Thứ tư, 18/07/2018, 19:45 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Chính phủ Kazakhstan dành nhiều chương trình hỗ trợ startup với mong muốn phát triển kinh tế đa ngành, ngoài dầu mỏ là chủ lực quốc gia.
CEO cho biết, bằng cách kết nối con người, Groopit nhằm tạo nên cộng đồng chung tay thực hiện những điều tốt đẹp.
JPMorgan mới đây đã công bố danh sách những cuốn sách ấn tượng, nên đọc trong mùa hè này, đây là danh sách được đưa ra hàng năm, hiện tại đã là năm thứ 19.
Theo nghiên cứu, có 71% doanh nhân đã lập gia đình, còn lại chưa kết hôn hoặc hôn nhân tan vỡ. Trong số đó, những người có sự nghiệp thành công lại đa phần là người đã lập gia đình.
Dưới đây là những tố chất lãnh đạo mà huấn luyện viên Ek đã vận dụng một cách thuyết phục trong những ngày qua.
Con người thường rất dễ bị thu hút bởi truyện kể, thế nên những câu chuyện được kể ra nếu càng hay, sự kết nối sẽ càng sâu sắc.
Theo Forbes, vào năm 1987, thời điểm túi xách xa xỉ phần lớn được sản xuất tại châu Âu, với nhiều người, cái mác "Made in Korea" (sản xuất tại Hàn Quốc) khiến họ liên tưởng tới một điều: Lao động giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng kém. Chia sẻ Tweet
Khi Nadiem Makarim triển khai dịch vụ thuê xe qua ứng dụng di động vào năm 2010, anh không nghĩ mình sẽ nắm giữ một startup "kỳ lân" tương lai.
Mô hình kinh doanh chưa rõ nét, không đặc biệt của lẩu hấp Tân Hoàng Gia khiến cả 5 nhà đầu tư trong Shark Tank Việt Nam ngày 11/7 từ chối đầu tư.
Vina Capital thường muốn lấy khoảng 30-45% cổ phần công ty khi đầu tư, còn CyberAgent thường muốn khoảng 20-30% cổ phần.
Các doanh nhân đừng tự trở thành trở ngại lớn nhất ngăn cản bản thân đạt đến thành công lớn hơn.
Chiến lược phát triển ôtô chạy điện của Trung Quốc đã tạo ra vận may lớn cho một chủ doanh nghiệp Hàn Quốc...
Trong thực tế, ai cũng khao khát thành công. Tuy nhiên, đó chắc chắn không phải là chuyện dễ dàng. Làm thế nào để thành công? Chăm chỉ ư? Liệu có đủ hay không? Sự khác biệt giữa một người thành công và một kẻ thất bại là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chuẩn xác nhất.
Với những người sắp khởi nghiệp, hoặc đang khởi nghiệp gặp khó khăn, hãy bình tĩnh mọi thứ đều có cách cả, ăn thua bạn dám thay đổi hay không mà thôi.
Jessica Livingston - nhà đồng sáng lập vườn ươm nổi tiếng nhất nước Mỹ Y Combinator đưa ra 9 lời khuyên dành cho các nhà sáng lập startup muốn tạo ra những công ty tỷ đô tiếp theo.
Nếu muốn thành công, ngoài kiến thức, tầm nhìn, kỹ năng quản trị, mỗi doanh nhân còn cần 4 bài học sống còn khác nhất định phải học.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn