Thứ bảy, 23/09/2017, 21:30 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Beatrice – một phụ nữ ngoài 30 tuổi sống tại New York cho biết cô thường xuyên bỏ mác giá quần áo, để người trông trẻ không nhìn thấy.
Khởi nghiệp từ những đồng vốn vay mượn, anh Phạm Năng Thành mạnh dạn đầu tư trồng chuối tiêu hồng trên chính quê hương của mình, thu về hơn 2 tỷ đồng một năm.
Hiện nay, khách hàng thường xuyên bị “dội bom” bởi những thông điệp quảng cáo tràn ngập trên các bảng quảng cáo ngoài trời, trên tivi, trên báo chí rồi đến tin nhắn và thư điện tử.
Sau cuộc đấu khẩu bằng banner và clip giữa Audi và BMW, một cuộc chiến mới xoay quanh những con gà vừa bắt đầu giữa Jaguar và Mercedes-Benz.
Đầu tư 40 triệu USD xây dựng sân bay tại Attapeu (Lào), khi sân bay Attapeu hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2014 bầu Đức hứa hẹn sẽ đi thăm kho vàng trắng bằng máy bay riêng và cả trực thăng.
Với sự yêu thích giảng dạy và thiên tài trong giao tiếp, chàng thanh niên người Ấn Độ Nathaniel Hannan hiện là gia sư cho con cái của các gia đình giàu có và kiếm được khoảng 1.250 USD/giờ.
Tỷ phú Trung Quốc Wang Jing, người đứng sau kế hoạch 40 tỷ USD xây một kênh đào cắt ngang quốc gia Nam Mỹ Nicaragua, đang muốn đầu tư 10 tỷ USD để xây một cảng nước sâu ở Ukraine.
Trong “mỏ vàng Internet nhiều “anh hùng bàn phím” chỉ “chém gió” nhưng một số ít khác lại có thể kiếm được bạc tỷ.
Twitter, Instagram, và Polyvore có cùng một bí quyết thành công. Họ đều theo đuổi tới cùng duy nhất một ý tưởng.
Mark Zuckerberg - nhà sáng lập Facebook sẵn sàng chi 3 tỷ USD để mua lại Snapchat, nhưng không thành công. Nhiều người cho rằng Snapchat chỉ là “trò vô bổ”, vậy thì vì sao Zuckerberg lại sẵn sàng trả cái giá “điên rồ” ấy?
Nếu giá cơ sở tăng trên 5 -8% so với giá bán lẻ hiện hành, doanh nghiệp gửi đăng ký giá tới cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền (liên bộ Tài chính - Công Thương) trước thời gian điều chỉnh 2 ngày làm việc.
Alibaba đã tung ra một chiến lược mới là cho vay khế ước cầm cố có lãi suất điều chỉnh sử dụng thông tin về doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh thay vì sử dụng tài sản để bảo đảm cho các khoản vay. Đây có thể coi là một bài học dành cho các tổ chức tài chính của Việt Nam?
Người dùng di động có thể không biết rằng các hoạt động hằng ngày của họ có thể bị các hãng quảng cáo và các công ty công nghệ như Google hay Facebook theo dõi bằng cách sử dụng các ứng dụng di động mà không cần thông qua cookies.
Ngày 26/07/2013, tại tầng B2, Trung tâm Thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall-Royal City Hà Nội, Lock&Lock chính thức khai trương cửa hàng thứ 20 tại Việt Nam và cũng là cửa hàng lớn nhất Đông Nam Á với diện tích hơn 1,000 m2.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn