Thứ sáu, 19/01/2018, 22:16 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Khai thác sự kết tinh những giá trị phong thủy tinh túy từ đá cẩm thạch, Công ty Cổ phần Nhựa Kiên An đã sử dụng để tạo nên sản phẩm tấm ốp tường vân đá cẩm thạch mang tính chiến lược, tạo nên thương hiệu riêng cho Kiên An.
Trước nay, các chuyên gia bán hàng được xem là nguồn cung cấp thông tin chủ yếu về sản phẩm cho người tiêu dùng, đưa ra cho họ các lời khuyên, tư vấn mang tính chuyên môn cao, từ đó giúp họ ra quyết định mua hàng. Thế nhưng, sự phát triển của truyền thông xã hội đang làm thay đổi mạnh mẽ điều này.
Tập đoàn Dangote của tỷ phú giàu nhất châu Phi Aliko Dangote đang cân nhắc việc mua lại các mỏ dầu của Nigeria trong bối cảnh các công ty quốc tế đang có kế hoạch bán các mỏ dầu trên cạn tại quốc gia sản xuất dầu thô lớn nhất châu Phi này.
Trước khi về hưu, Bill Gates đã đưa ra 10 lời khuyên dành cho các bạn thanh niên trên con đường lập nghiệp. Biết đâu nhờ học hỏi những lời khuyên này, một ngày nào đó bạn sẽ trở thành một Bill Gates thứ hai?
Khởi nghiệp từ những đồng vốn vay mượn, anh Phạm Năng Thành mạnh dạn đầu tư trồng chuối tiêu hồng trên chính quê hương của mình, thu về hơn 2 tỷ đồng một năm.
Hiện nay, khách hàng thường xuyên bị “dội bom” bởi những thông điệp quảng cáo tràn ngập trên các bảng quảng cáo ngoài trời, trên tivi, trên báo chí rồi đến tin nhắn và thư điện tử.
Sau cuộc đấu khẩu bằng banner và clip giữa Audi và BMW, một cuộc chiến mới xoay quanh những con gà vừa bắt đầu giữa Jaguar và Mercedes-Benz.
Đầu tư 40 triệu USD xây dựng sân bay tại Attapeu (Lào), khi sân bay Attapeu hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2014 bầu Đức hứa hẹn sẽ đi thăm kho vàng trắng bằng máy bay riêng và cả trực thăng.
Với sự yêu thích giảng dạy và thiên tài trong giao tiếp, chàng thanh niên người Ấn Độ Nathaniel Hannan hiện là gia sư cho con cái của các gia đình giàu có và kiếm được khoảng 1.250 USD/giờ.
Tỷ phú Trung Quốc Wang Jing, người đứng sau kế hoạch 40 tỷ USD xây một kênh đào cắt ngang quốc gia Nam Mỹ Nicaragua, đang muốn đầu tư 10 tỷ USD để xây một cảng nước sâu ở Ukraine.
Trong “mỏ vàng Internet nhiều “anh hùng bàn phím” chỉ “chém gió” nhưng một số ít khác lại có thể kiếm được bạc tỷ.
Twitter, Instagram, và Polyvore có cùng một bí quyết thành công. Họ đều theo đuổi tới cùng duy nhất một ý tưởng.
Mark Zuckerberg - nhà sáng lập Facebook sẵn sàng chi 3 tỷ USD để mua lại Snapchat, nhưng không thành công. Nhiều người cho rằng Snapchat chỉ là “trò vô bổ”, vậy thì vì sao Zuckerberg lại sẵn sàng trả cái giá “điên rồ” ấy?
Nếu giá cơ sở tăng trên 5 -8% so với giá bán lẻ hiện hành, doanh nghiệp gửi đăng ký giá tới cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền (liên bộ Tài chính - Công Thương) trước thời gian điều chỉnh 2 ngày làm việc.
Alibaba đã tung ra một chiến lược mới là cho vay khế ước cầm cố có lãi suất điều chỉnh sử dụng thông tin về doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh thay vì sử dụng tài sản để bảo đảm cho các khoản vay. Đây có thể coi là một bài học dành cho các tổ chức tài chính của Việt Nam?
Người dùng di động có thể không biết rằng các hoạt động hằng ngày của họ có thể bị các hãng quảng cáo và các công ty công nghệ như Google hay Facebook theo dõi bằng cách sử dụng các ứng dụng di động mà không cần thông qua cookies.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn