Thứ bảy, 24/03/2018, 22:45 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Thành công là một quá trình phấn đấu lâu dài, đòi hỏi sự đầu tư về trí tuệ, tâm lực. Noi gương những tỷ phú lừng danh thế giới, bạn sẽ nhận ra những quy tắc nhỏ giúp đường đến đỉnh vinh quang của họ trở nên dễ dàng hơn.
Nếu giá cơ sở tăng trên 5 -8% so với giá bán lẻ hiện hành, doanh nghiệp gửi đăng ký giá tới cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền (liên bộ Tài chính - Công Thương) trước thời gian điều chỉnh 2 ngày làm việc.
Alibaba đã tung ra một chiến lược mới là cho vay khế ước cầm cố có lãi suất điều chỉnh sử dụng thông tin về doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh thay vì sử dụng tài sản để bảo đảm cho các khoản vay. Đây có thể coi là một bài học dành cho các tổ chức tài chính của Việt Nam?
Người dùng di động có thể không biết rằng các hoạt động hằng ngày của họ có thể bị các hãng quảng cáo và các công ty công nghệ như Google hay Facebook theo dõi bằng cách sử dụng các ứng dụng di động mà không cần thông qua cookies.
Ngày 26/07/2013, tại tầng B2, Trung tâm Thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall-Royal City Hà Nội, Lock&Lock chính thức khai trương cửa hàng thứ 20 tại Việt Nam và cũng là cửa hàng lớn nhất Đông Nam Á với diện tích hơn 1,000 m2.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn