Thứ năm, 19/07/2018, 08:28 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup Võ Quang Huệ cho biết, VinFast đang bắt tay với các đối tác từ Đức để xây dựng nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện hàng đầu khu vực, ông tin tưởng người Việt hoàn toàn có thể làm chủ CN 4.0 trong nhà máy VinFast
Bia được đặt tên rất khó nghe, logo nhìn rùng rợn, còn slogan nghe cực kỳ chướng tai.
Theo đánh giá của các nhà đầu tư, hiện Việt Nam đang có ba lĩnh vực khởi nghiệp hot nhất là: game, thương mại điện tử và di động. Tuy nhiên, trong tương lai gần sẽ xuất hiện lĩnh vực thứ tư là booking.
Đừng bao giờ đánh giá thấp các chiêu trò những thương hiệu bán lẻ nghĩ ra để dụ bạn tiêu tiền nhiều hơn. Tất cả các yếu tố, từ vị trí sắp xếp hàng, âm nhạc, đến cả mùi hương trong cửa hàng đều được lựa chọn có dụng ý để khiến bạn rút hầu bao mạnh tay hơn.
Các nhà đầu tư của Index Ventures đang đánh cược vào BlaBlaCar, một dịch vụ cho người cùng đường đi chung xe, với số tiền đầu tư lên tới 100 triệu USD.
Nếu bạn đã chán ngấy việc phải miễn cưỡng xem các đoạn quảng cáo khi lướt youtube hay khi đang thưởng thức một bộ phim online nào đó, thì thông tin dưới đây có lẽ sẽ không mấy vui vẻ đối với bạn.
Trong lịch sử phát triển của các thương hiệu, đôi khi có những trường hợp hy hữu, ngẫu nhiên mà các nhãn hàng nổi tiếng đắc lợi, không phải tốn kém nhiều chi phí nhưng lại được tiếng vang lẫy lừng toàn cầu.
Người sếp tốt sẽ giúp nhân viên cống hiến nhiều hơn.
Tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon vừa khuấy động thị trường điện thoại di động toàn cầu bằng việc tung ra một thương hiệu điện thoại mới mang tên Fire.
Nhu cầu về ngành dịch vụ vận chuyển ngày càng trở nên cần thiết và được chuyên nghiệp hóa hơn bao giờ hết.
Cảm giác hạnh phúc là mong muốn chung của 7 tỷ người trên toàn cầu, nhưng mỗi địa phương sẽ có những cách định nghĩa về hạnh phúc khác nhau. Đây chính là kho ý tưởng cho Coca-Cola tích cực khai phá và cũng là chìa khóa vàng giúp thương hiệu lâu đời này bước vào chiếm lĩnh các thị trường mới nổi.
Kinh doanh trực tuyến đã thực bùng nổ khi các nhà bán lẻ lớn trong nước đẩy mạnh đầu tư.
Đó là kết quả của Báo cáo “tác động về kinh tế xã hội và môi trường của cây trồng biến đổi gene (BĐG) trên toàn cầu từ năm 1996-2012” của các tác giả người Anh Graham Brookes và Pete Bafoot.
Hầu hết các doanh nghiệp bây giờ khi nhắc đến truyền thông là nghĩ ngay đến các định dạng nội dung và các kênh sẽ đăng tải chúng. Tuy nhiên, họ cần nhiều hơn thế.
Hiểu rõ tâm lí khách hàng sẽ giúp tiếp cận họ dễ dàng và thành công hơn.
Tại sao các doanh nghiệp cần tuyển nguồn nhân sự có chất lượng mà tìm mãi không có, mặc dù đã đăng tuyển nhiều nơi?

Đối tác Doanhnghiepvn.vn