Thứ bảy, 26/05/2018, 12:31 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Ray Dalio bắt đầu lập công ty từ một căn hộ chỉ có hai phòng. Khi đã trở thành người quản lý quỹ đầu cơ lớn nhất thế giới, ông quyết định chia sẻ những bí quyết thành công của mình trong cuốn sách Principles. Trong đó, tỷ phú luôn nhấn mạnh những đặc điểm mà một người cần có để có thể thành công.
Tỷ phú Trung Quốc Wang Jing, người đứng sau kế hoạch 40 tỷ USD xây một kênh đào cắt ngang quốc gia Nam Mỹ Nicaragua, đang muốn đầu tư 10 tỷ USD để xây một cảng nước sâu ở Ukraine.
Trong “mỏ vàng Internet nhiều “anh hùng bàn phím” chỉ “chém gió” nhưng một số ít khác lại có thể kiếm được bạc tỷ.
Twitter, Instagram, và Polyvore có cùng một bí quyết thành công. Họ đều theo đuổi tới cùng duy nhất một ý tưởng.
Mark Zuckerberg - nhà sáng lập Facebook sẵn sàng chi 3 tỷ USD để mua lại Snapchat, nhưng không thành công. Nhiều người cho rằng Snapchat chỉ là “trò vô bổ”, vậy thì vì sao Zuckerberg lại sẵn sàng trả cái giá “điên rồ” ấy?
Nếu giá cơ sở tăng trên 5 -8% so với giá bán lẻ hiện hành, doanh nghiệp gửi đăng ký giá tới cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền (liên bộ Tài chính - Công Thương) trước thời gian điều chỉnh 2 ngày làm việc.
Alibaba đã tung ra một chiến lược mới là cho vay khế ước cầm cố có lãi suất điều chỉnh sử dụng thông tin về doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh thay vì sử dụng tài sản để bảo đảm cho các khoản vay. Đây có thể coi là một bài học dành cho các tổ chức tài chính của Việt Nam?
Người dùng di động có thể không biết rằng các hoạt động hằng ngày của họ có thể bị các hãng quảng cáo và các công ty công nghệ như Google hay Facebook theo dõi bằng cách sử dụng các ứng dụng di động mà không cần thông qua cookies.
Ngày 26/07/2013, tại tầng B2, Trung tâm Thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall-Royal City Hà Nội, Lock&Lock chính thức khai trương cửa hàng thứ 20 tại Việt Nam và cũng là cửa hàng lớn nhất Đông Nam Á với diện tích hơn 1,000 m2.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn