Thứ bảy, 21/07/2018, 03:25 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Hơn 20 năm làm việc trong ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch và có cơ hội gắn bó với nhiều tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới, doanh nhân Nguyễn Đức Ngọc - nhà sáng lập kiêm CEO Prive' Hotels Group - vẫn giữ nguyên niềm đam mê với nghề đã chọn.
Tại Việt Nam, số lượng các doanh nghiệp trong nước hoạt động trong các lĩnh vực là tương đối lớn, các doanh nghiệp quốc tế và khu vực tập trung vào mạng xã hội, tìm kiếm và bán lẻ trực tuyến.
Trong ngôi nhà thông minh của thời tương lai, việc truyền tải năng lượng không dây có thể thực hiện dễ dàng như internet không dây.
Một nhóm do Nguyễn Trọng Khoa- người được ví là “vua tên miền” xuất hiện ở các con phố tại TPHCM, trên tay là những tấm biển tên miền gần giống với tên những cá nhân, thương hiệu nổi tiếng và rao bán với giá cả triệu đô. Nhưng có ai mua?
Sau thông tin chợ, siêu thị bày bán nấm không rõ xuất xứ, người tiêu dùng mới bắt đầu quay sang tìm nấm sản xuất trong nước và nhận ra: Nấm Việt quá ít ỏi trên thị trường!
Chủ nhân của hệ thống rửa xe máy tự động này là chàng trai Dương Xuân Thiện sinh năm 1976, từng là sinh viên tốt nghiệp ngành đo lường của Đại học Bách khoa Hà Nội.
Nhà phân tích Adam Jonas của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley nhận định thị trường ô tô điện phát triển mạnh sẽ giúp Tesla thâm nhập sâu vào ngành công nghiệp ô tô và mở ra cơ hội phát triển các ngành công nghiệp liên quan khác.
Đưa tin về mọi lĩnh vực đời sống như người nổi tiếng, tin tức công nghệ, văn hóa, ẩm thực, BuzzFeed hiện là một trong 10 website được truy cập nhiều nhất tại Mỹ với hơn 160 lượt truy cập tính tới cuối năm 2013. Một trong những bí quyết thành công của hãng là vận dụng các hình thức truyền thông mới, đặc biệt là quảng cáo tài trợ.
Thomas Friedman, cây bút bình luận chính trị - kinh tế nổi tiếng của tờ New York Times hôm nay bỗng nhảy sang một lãnh vực mới: viết về cách Google tuyển dụng nhân viên!
Việc thâu tóm ứng dụng tin nhắn WhatsApp liệu có giúp Facebook thực hiện tham vọng chiếm lĩnh thị trường toàn cầu khi mà các ứng dụng nhắn tin khác vẫn đang thống lĩnh một số thị trường khu vực?
“Công nghệ mang lại cho con người nhiều lựa chọn tốt hơn cho tương lai. Để đáp ứng những nhu cầu của toàn bộ dân số thế giới đang tăng lên, chúng ta cần những lựa chọn hiệu quả hơn, thân thiện với môi trường hơn, có chất lượng tốt hơn đồng thời vẫn đảm bảo được mức giá cả hợp lý”.
Nhà quản lý quỹ đầu cơ Daniel Loeb đã quyết định đầu tư 92,5 triệu USD vào Blackberry. Quyết định này đã đưa Loeb về cùng “chiến tuyến” với Prem Watsa, người đã kiện ông 8 năm trước.
SJM Holding, công ty điều hành sòng bạc lớn nhất châu Á, sẽ chi 30 tỷ đôla Hồng Kông (3,9 tỷ USD) xây khu phức hợp nghỉ dưỡng ở Cotai (Macau, Trung Quốc). Mức chi này nhiều hơn dự tính 5 tỷ đôla Hồng Kông.
Có khi nào bạn thắc mắc vì sao bạn có thể xem được các chương trình truyền hình trực tiếp?
Doanh số bán hàng của Microsoft trong quý 2 đã vượt qua dự đoán của các chuyên gia nhờ doanh thu các thiết bị tiêu dùng như máy trò chơi Xbox One và máy tính bảng Surface tăng lên vào dịp lễ tết và nhờ sự phát triển dịch vụ điện toán đám mây trong năm 2013.
Trước nay, các chuyên gia bán hàng được xem là nguồn cung cấp thông tin chủ yếu về sản phẩm cho người tiêu dùng, đưa ra cho họ các lời khuyên, tư vấn mang tính chuyên môn cao, từ đó giúp họ ra quyết định mua hàng. Thế nhưng, sự phát triển của truyền thông xã hội đang làm thay đổi mạnh mẽ điều này.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn