Chủ nhật, 24/06/2018, 09:58 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Tỷ phú giàu có nhất thế giới, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Amazon, Jeff Bezos, nói rằng con người chúng ta cần phải xâm chiếm mặt trăng càng nhanh càng tốt.
Ông Phạm Duy Hiếu, Giám đốc Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam cho rằng, Việt Nam có ít startup đúng nghĩa. Hiện nước ta đang có trào lưu “bê” startup nước ngoài về rồi cắt gọt đi cho phù hợp với Việt Nam. Tuy cũng có kết quả nhất định nhưng không phải sự đổi mới sáng tạo gì.
Khởi nghiệp với hơn 300 triệu đồng, hai ông chủ trẻ đã thu về khối tài sản khổng lồ trị giá 702 tỷ đồng.
Sự bất mãn của khách hàng khi sử dụng sản phẩm luôn là nỗi ám ảnh của mọi công ty. Đa phần mọi người đều sợ hãi và cố gắng né tránh chúng, nhưng với ông chủ Amazon, ông rất thích lắng nghe những phản hồi như vậy từ khách hàng.
Diễn viên Lý Nhã Kỳ nổi danh trong showbiz Việt không chỉ nhờ tài năng diễn xuất mà còn bởi khối tài sản kếch xù hàng trăm tỷ đồng.
Là bộ não đằng sau Tesla, SpaceX, Elon Musk là một trong những nhà khởi nghiệp nổi tiếng nhất nhì thế giới hiện nay. Ông trở thành hình tượng tạo ảnh hưởng lớn đến mọi người về nỗ lực theo đuổi thành công với những lời khuyên đặc biệt ai cũng nên biết.
Câu chuyện khởi nghiệp thành công của Spotify từ con số "0" thành một đế chế trong lĩnh vực stream nhạc chứa đựng nhiều bài học giá trị cho các doanh nhân trẻ.
AI (trí thông minh nhân tạo) là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các CEO hoàn thiện mô hình kinh doanh và gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
Các tân CEO, đặc biệt là những người được đề cử nội bộ, cảm thấy quá tải và chưa chuẩn bị sẵn sàng, nhất là khi phải đối mặt với các vấn đề xã hội.
Nữ doanh nhân trẻ đang từng bước thực hiện giấc mơ đưa công nghệ Việt sánh ngang tầm với các quốc gia trên thế giới.
Với mong muốn khẳng định cùng làng thời trang thế giới rằng Việt Nam hoàn toàn có khả năng làm ra các sản phẩm hàng hiệu, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hà đã khởi nghiệp với thương hiệu túi xách thủ công Ahanaba.
Ant Financial – chi nhánh tài chính thuộc tập đoàn Alibaba vừa qua đã nâng giá trị thương hiệu lên mức 150 tỷ USD (3.417.400 tỷ VND) sau vòng gọi vốn mới nhất.
Quyết định nghỉ việc tại Yahama Việt Nam để mở quán trà sữa ở Đà Nẵng của Hoàng Hà là một bất ngờ với nhiều người. Hà chia sẻ: “Mình muốn làm cái gì đó riêng từ lâu lắm rồi nhưng không đủ dũng khí để tự làm. Và lần này thì…”.
Nỗi sợ thất bại tạo ra tác động tiêu cực lẫn tích cực lên nỗ lực, quá trình ra quyết định và hành vi. Dù là một trạng thái tự nhiên đối với doanh nhân, khả năng dự đoán và quản lý nỗi sợ thất bại là một kỹ năng sống còn.
(DNVN) - Chơi golf ở độ cao 300m, nuôi hổ và sư tử làm thú cưng, dát vàng điện thoại, siêu xe, tạo sân trượt tuyết ngay trong mùa hè… là những thú tiêu khiển của các đại gia Dubai khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.
Tỷ phú sáng lập Tập đoàn Alibaba Jack Ma cho rằng, một số xích mích giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc cần được hoá giải, không nên dẫn đến bất kỳ cuộc chiến tranh thương mại không đáng có nào.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn