Câu lạc bộ doanh nghiệp

Khởi động cuộc thi 'Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM 2018'

Cuộc thi do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức nhằm tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh góp phần định hướng và giáo dục thẩm mỹ, nghệ thuật trong đội ngũ doanh nhân, người lao động tại TP.HCM.

DNVN - Đến với phiên chợ nông sản hữu cơ lần đầu tổ chức tại huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), du khách sẽ được giới thiệu về các sản phẩm nông sản hữu cơ, OCOP, đặc biệt còn được thưởng thức buffet rau miễn phí và lựa chọn các đặc sản của vùng đất LangBiang huyền thoại về làm quà.
DNVN – Câu lạc bộ sản phẩm OCOP huyện Lạc Dương là nơi để các hội viên giao lưu, học hỏi, giúp đỡ nhau phát triển sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường, tiếp cận với những tiến bộ khoa học kỹ thuật, nhằm từng bước nâng cao chất lượng các sản phẩm OCOP cũng như sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của địa phương.
DNVN - Để từng bước khẳng định vai trò là “Ngôi nhà chung” của cộng đồng doanh nghiệp, kể từ khi thành lập, Chi hội Doanh nghiệp huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, mạng lại nhiều giá trị cho Hội viên. Đặc biệt chương trình “Cà phê Doanh nhân” đã trở thành cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và chính quyền địa phương.