Tìm kiếm: Tết

Trước Tết nhà lại có đám giỗ, Hằng bị cả họ hàng quây vào hỏi dồn chuyện chồng con với tất cả những ánh mắt viên đạn nhất. Cô biết mọi người cũng không phải ghét bỏ gì cô mà chỉ muốn thúc đẩy chuyện lấy chồng cho nhanh vì gái có thì, Hằng liền đứng lên dõng dạc nói...
Năm nay, ghi nhận thị trường cho thấy xu hướng lựa chọn mua sắm, quà biếu mang ý nghĩa cầu tài phát lộc lên ngôi. Dễ thấy nhất là thị trường thực phẩm, nước uống đang ngày càng “tăng nhiệt”, đặc biệt, các sản phẩm quen thuộc ngày Tết như trái cây, dầu ăn cũng đã được nâng tầm để góp phần tạo nên xu hướng.
DNVN - Là một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước, mỗi ngày tại các cửa ngõ ra vào TP.HCM luôn xuất hiện dày đặt xe tải hạng nặng ra vào chở hàng hóa. Đặc biệt, dịp Tết Nguyên đán cận kề, các loại xe chở hàng gia tăng đột biến và chạy với tốc độ nhanh trở thành nỗi ám ảnh của người đi đường.
Càng đến gần Tết Nguyên đán, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, đặc biệt là nhu cầu làm đẹp nhờ thực phẩm chức năng (TPCN) càng tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và nắm rõ về sản phẩm chức năng làm đẹp cũng như cách sử dụng chúng đúng cách. Đó cũng là cơ hội để kẻ xấu lợi dụng kiếm lời, bất chấp sức khỏe người tiêu dùng.

End of content

Không có tin nào tiếp theo