Kinh tế

An Cường tiếp đón phái đoàn MBA - Florida Southern College tham quan nhà máy An Cường tại Bình Dương

Luôn đồng hành cùng các dự án giáo dục trong và ngoài nước. Hằng năm, ngoài các hoạt động hỗ trợ, tài trợ đến các trường đại học trong nước, An Cường thường xuyên tiếp đón các phái đoàn đến từ các nước phát triển trên thế giới cùng tham quan và chia sẻ kinh nghiệm tại An Cường.

Gỗ An Cường đón tiếp Giáo sư Chuck Duval và đoàn MBA đến từ trường Florida Southern College.

Với quãng thời gian hơn 03 năm hợp tác, đây là lần thứ 5, Gỗ An Cường vinh hạnh được tiếp tục đón tiếp Giáo sư Chuck Duval và đoàn MBA đến từ trường Florida Southern College - Chuyên ngành Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh & Tài Chính. Đoàn đã có dịp đến thăm tổng kho, nhà máy sản xuất chính của An Cường tại tỉnh Bình Dương, cũng như tham quan hệ thống Showroom của An Cường.

Tham quan tìm hiểu các sản phẩm tại nhà máy An Cường.

Nhận xét từ Giáo sư Chuck Duval và các thành viên trong đoàn, trong quá trình tham quan nhà máy của An Cường: "Việt Nam là nước có nền kinh tế tăng trưởng rất tốt, chúng tôi đã rất háo hức khi được tận mắt tham quan dây chuyền công nghệ hiện đại và kĩ thuật tiên tiến của một doanh nghiệp chế biến gỗ công nghiệp. Và thật sự chúng tôi cảm thấy bất ngờ và ngạc nhiên vì các doanh nghiệp Việt Nam có tốc độ tăng trưởng và phát triển vượt bậc so với các nước trong khu vực..."

"... Sản phẩm của các bạn rất hiện đại và cao cấp, và chúng tôi hoàn toàn tin rằng các bạn sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong vài năm tới."

PV (Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo