Sống khỏe

Clip: "Soái ca thần thái" bị chị em đuổi chạy mất dép sau khi trộm xe bất thành

(DNVN) - Đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên với thần thái như soái ca nhưng lại ra tay trộm xe chị gái anh hùng. Trước sự truy đuổi gắt gao của các chị em, hắn chỉ còn nước bỏ dép chạy thoát thân.

- Xem clip trộm xe bất thành, "soái ca thần thái" bị chị em đuổi chạy mất dép (nguồn: Facebook Phuc Truong)

Mới đây, một tài khoản Facebook tên Phuc Truong chia sẻ một đoạn clip ghi lại màn rượt đuổi "đạo chích" cực gay cấn. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Vụ việc vừa xảy ra chiều qua (15/5) tại Vĩnh Hưng, Hà Nội. Thanh niên với thần thái như soái ca nhưng lại ra tay trộm xe chị gái anh hùng. Trước sự truy đuổi gắt gao của các chị em, thanh niên phải tung chạy thoát thân. Ai nhà cũng như các chị gái này thì trộm cướp cũng phải dè chừng".

Soái ca thần thái...

... nhưng lại ra tay trộm xe của chị gái "anh hùng". Ảnh cắt clip. 

Hình ảnh từ clip cho thấy, nam thanh niên với gương mặt sáng sủa, đeo kính dâm, mái tóc undercut thời thượng cùng thần thái như soái ca đang nhìn trước ngó sau rồi tiếp cận chiếc xe số đậu trên vỉa hè. Chỉ trong một nốt nhạc, thanh niên này đã bẻ khóa thành công và leo lên xe định tẩu thoát. 

Bị chị gái mặc áo đồng phục màu xanh phát hiện...

Thanh niên sợ chạy mất dép. 

Không may cho hắn khi hôm đó chắc "ra đường bước chân trái thì xui" khi bị chị gái "anh hùng" phát hiện và lao từ trong nhà ra truy đuổi gắt gao, khiến thanh niên sợ bỏ chạy để lại chiếc xe định "chôm chỉa" còn "khuyến mại" thêm đôi dép tông huyền thoại.

Mặc dù bị chị gái áo xanh đuổi sát nút nhưng kẻ đạo chích này vẫn kịp leo lên xe của đồng bọn chờ sẵn ở phía bên kia đường rồi tẩu thoát, trước khi va chạm với một xe máy đi ngược chiều. 

Kiều Phong (tổng hợp)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Quảng cáo
Quảng cáo