Sống khỏe

Clip: Xe tải đâm trực diện vào xe khách, người đi xe máy thoát chết thần kỳ tại Quảng Trị

(DNVN) – Xe tải chở gỗ chạy với tốc độ cao trên đường đã không phanh kịp khi qua giao lộ. Hậu quả là nó đâm ngang hông xe khách đang sang đường, người phụ nữ điều khiển xe máy đứng gần đó đã thoát chết trong gang tấc.

Sự việc xảy ra vào lúc 17h45 ngày 6/3 vừa qua tại ngã ba chợ Cầu, thị trấn Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Tại thời điểm kể trên, chiếc xe tải chở gỗ chạy với tốc độ cao mặc dù đang ở khu vực đông dân cư. 

Xe tải đâm trực diện vào xe khách, người đi xe máy thoát chết thần kỳ tại Quảng Trị. Ảnh cắt từ clip.

Khi đến ngã ba này, chiếc xe tải đã không kịp tránh xe khách đang sang đường. Hậu quả là xe tải chở gỗ lao nhanh mất kiểm soát, đâm ngang hông xe khách đang quay đầu, người phụ nữ đi xe máy ở gần đó may mắn thoát chết trong gang tấc.

Qua đoạn video này, mong quý vị độc giả không nên điều khiển xe vượt quá tốc độ khi tham gia giao thông, đặc biệt khi qua các giao lộ sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng khi mình không thể xử lý các tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

- Video xe tải đâm trực diện vào xe khách, người đi xe máy thoát chết thần kỳ tại Quảng Trị. Nguồn: Lê Công Đức/Facebook.

Lê Kha (Tổng hợp)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Quảng cáo
Quảng cáo