Công nghệ

Galaxy S10 đã hỗ trợ ứng dụng chơi game trực tuyến từ PC

Ứng dụng PlayGal Wax Link từng chỉ dành cho Galaxy Note 10 nay đã hỗ trợ các smartphone thuộc dòng Galaxy S10, cho phép người dùng trải nghiệm game PC trên smartphone.

Xe thể thao Subaru BRZ số sàn, "hàng hiếm" tại Việt Nam / Chi tiết Volkswagen Golf 2020 vừa ra mắt

Ảnh minh họa.

PlayGal Wax Link, ứng dụng chơi game trực tuyến mà Samsung giới thiệu tại sự kiện ra mắt Galaxy Note 10, vừa nhận được bản cập nhật nhỏ nhưng khá quan trọng. Ứng dụng cho phép người dùng chơi các game PC trên smartphone dòng Galaxy.

Thật không may, ứng dụng chỉ tương thích với các thiết bị dòng Note 10, vì vậy, nhiều người hâm mộ của Samsung không thể trải nghiệm chơi game trực tuyến từ PC. Tuy nhiên, điều đó không còn đáng lo ngại nữa bởi theo báo cáo của AndroidPolice, PlayGal Wax Link hiện đã hỗ trợ toàn bộ dòng Galaxy S10.

Cụ thể, báo cáo cho biết, bản cập nhật mới nhất của ứng dụng đã giải quyết một số vấn đề ở phiên bản cũ và thêm nhiều chỉnh sửa. Đặc biệt, ứng dụng đã hỗ trợ các smartphone bổ sung như Galaxy S10, S10 +, S10e và S10 5G.

Rõ ràng, nếu không sở hữu Galaxy Note 10, bạn không thể trải nghiệm ứng dụng này nhưng nếu đang sử dụng điện thoại dòng Galaxy S10 hàng ngày, bạn vẫn có thể tải PlayGal Wax Link qua Galaxy Store trực tiếp xuống điện thoại. Hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã cài đặt ứng dụng Windows 10 từ trang web chính thức của Samsung để có thể tận dụng trải nghiệm chơi game trực tuyến.

Bảng giá điện thoại
Theo P.L/VTV
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm