Đời sống

3 tướng mặt điển hình của người hay gặp xui xẻo, giỏi đến mấy cũng khó thành công

Theo quan điểm của nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng mặt này thường ít gặp may mắn trong cuộc sống, khó gặp được quý nhân phù trợ.

Phụ nữ có 1 trong 3 nét tướng này phá tài "đen đủ đường" chồng không thất bại công danh, cũng khổ vì tiền / 6 nét tướng phụ nữ giàu có bẩm sinh, gọi tài lộc cho gia đình: Không lấy làm vợ thì phí

Ấn Đường chuyển sắc đen hoặc đỏ sẫm

Trong nhân tướng học, Ấn Đường là phần nằm ở giữa hai lông mày, còn được gọi là cung Mệnh trong 12 cung tướng mặt. Ấn Đường rộng khoảng 2 ngón tay là nét tướng đẹp. Người xưa thường quan sát Ấn Đường để đoán tính cách và vận mệnh của một người.

Ấn Đường có nhiều vân ngang dọc hỗn loạn hoặc có vết sẹo hay lồi lõm bất thường; Ấn Đường chuyển sắc đen u ám hoặc đỏ sẫm đều là dấu hiệu không tốt. Nó chứng tỏ sức khỏe của chủ nhân có vấn đề.

tuong-mat-xui-xeo-01
Ảnh minh họa.

Người này dù tài hoa đến đâu thì cuộc sống cũng gặp nhiều xui xẻo, ít khi gặp được may mắn.

Đặc biệt, khi Ấn Đường chuyển sang đen sạm thì cần hết sức cẩn trọng trong chuyện đi đường, hạn chế đi xa một mình. Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên giao lưu với người lạ để tránh bị hãm hại.

Người có Ấn Đường không tốt được khuyên là nên làm nhiều việc thiện, tu nhân tích đức để hóa giải các vận xui.

Khoảng cách giữa hai mắt và lông mày quá hẹp

Theo nhân tướng học, người có 2 mắt, hai đầu lông mày quá gần nhau thường mang lại cảm giác lạnh lùng cho người đối diện và đó là một nét tướng không tốt.

 

Người có nét tướng này thường có tính cách lập dị, cổ quái, không hòa đồng với những người xung quanh. Ngoài ra, người này tính tình nóng nãy, thiếu kiên nhẫn nên khó làm nên nghiệp lớn.

Ngược lại, những người có khoảng cách giữa hai mắt, hai đâu lông mày rộng, mắt sáng, ánh nhìn thần thái thường có tính cách điềm đạm, khoan dung, độ lượng, dễ hòa đồng nên sự nghiệp phát triển tốt, có quý nhân phù trợ.

Sơn Căn thấp lõm

Trong nhân tướng học, Sơn Căn là vị trí ở giữa hai mắt, ngay dưới Ấn Đường. Đó là vị trí cao nhất trên sống mũi.

Sơn Căn thấp lõm là dấu hiệu không tốt. Người sở hữu nét tướng này thường gặp trở ngại trong cuộc sống, thậm chí có một số quan điểm cho rằng đây là nét tướng phá hoại gia đình.

 

tuong-mat-xui-xeo-02

Người có Sơn Căn thấp lõm cộng thêm lỗ mũi to, mũi hếch thì thuộc hàng phá gia chi tử, tiền tiền như nước nhưng không có tài cán, không biết kiếm tiền. Đây là nét tướng của người dễ gặp xui xẻo trong cuộc sống, không có quý nhân phù trợ.

Nếu Sơn Căn chuyển sắc đen, xám u ám hoặc có nốt ruồi thì sức khỏe gặp vấn đề, cần điều trị sớm.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm