Đời sống

5 lý do không ngờ khiến phụ nữ trẻ mê mệt đàn ông lớn tuổi

Rất nhiều cô gái trẻ trung thích yêu và cưới đàn ông lớn tuổi chỉ vì những lý do rất đơn giản và không mang tính thực dụng.

5 bí quyết giúp phụ nữ loại bỏ mùi hôi cơ thể nhanh nhất / Muốn chồng thương yêu hết mực thì phụ nữ nhất định phải biết ''giả nai'' theo 5 cách này

Cảm giác quen thuộc giống như ở cạnh bố

Những người phụ nữ thường tìm kiếm tình yêu ở người đàn ông lớn tuổi đa phần là vì muốn tìm đến cảm giác quen thuộc giống như đang ở cạnh bố mình.

Có thể lúc nhỏ họ thiếu vắng tình cảm, sự quan tâm từ bố nên lúc nào cũng muốn tìm người đàn ông lớn hơn để khỏa lấp cho họ.

Hoặc cũng có thể là khi còn nhỏ họ được bố bảo bọc, yêu thương nên sau này muốn kết hôn họ cũng muốn tìm mọt người đàn ông có thể che chở mình như thế.

Sức cám dỗ từ tiền bạc

Có một sự thật không thể chối cãi đó là phụ nữ lúc nào thích tiền. Họ thích kiểu đàn ông lớn tuổi vì họ có sự nghiệp ổn định. Họ bỏ xa những người đàn ông trẻ tuổi đang chật vật để kiếm tiền và tìm kiếm địa vị trong xã hội.

(ảnh minh họa)

Ảnh minh họa.

Là nơi ấm áp vỗ về vết thương lòng

Trước khi đến với đàn ông lớn tuổi thì có không ít người phụ nữ từng bị tổn thương khi yêu một chàng trai trẻ non dạ thiếu kinh nghiệm.Cảm xúc tiêu cực khiến các nàng đánh đồng trai trẻ là không đáng tin và không đáng để yêu, do đó nàng tìm đến một sự lựa chọn khác an toàn hơn chính là bắt đầu mối quan hệ với đàn ông lớn tuổi.

Kỹ năng về ''chuyện ấy'' đỉnh cao

(ảnh minh họa)

Đàn ông hơn tuổi trải qua nhiều mối tình nên chắc chắn kinh nghiệm tình trường của họ cũng rất dày dặn. Trong khi đó kiểu đàn ông trẻ thì chưa đủ sức để khiến chuyện ấy thăng hoa. Họ vụng về và có phần lúng túng.

Cuốn hút bởi sự bí hiểm

 

Nhiều người phụ nữ nghĩ đàn ông trẻ thì còn khá nông cạn. Thế nên họ thích kiểu đàn ông lớn tuổi với ánh mắt thâm sâu khó lường và nụ cười bí hiểm. Đàn ông lớn tuổi giống như kho tàng bí ẩn để phụ nữ dấn thân vào.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm