Đời sống

6 nốt ruồi 'chỗ kín' khiến chị em xấu hổ nhưng là lộc quý trời ban, lấy chồng đại gia, giàu nứt vách

Nhiều chị em thường ngại khi có những nốt ruồi ở 6 vị trí này mà không hề biết rằng đây chính là nét quý tướng, lộc trời ban.

Trẻ có 6 nốt ruồi này là phú quý, tương lai sáng chói, rạng danh tổ tông / 3 vị trí nốt ruồi trên mặt ai có là phát tài, sau 30 tiền vào như nước, 2 nốt ruồi vượng đào hoa

Nốt ruồi mọc giữa hai khe ngực

Đây được coi là nốt ruồi rất hiếm gặp. Theo thuật xem tướng nốt ruồi, người sở hữu nốt ruồi này thường là người tài giỏi, thông minh, nhạy bén, mưu trí hơn người. Họ có tính cách trầm ổn, biết cân nhắc thiệt hơn, một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ cố gắng đến cùng nên sự nghiệp vững chắc, tiền tài ổn định. Tuy nhiên, những người này hơi ích kỷ, luôn đặt lợi ích của mình lên hàng đầu.

Nốt ruồi ở nhũ hoa

Thuật xem tướng cho thấy, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở nhũ hoa hầu hết đều có tính tình nhẹ nhàng, hiền lành và giàu tình cảm. Không chỉ vậy, họ còn là mẫu người phụ nữ của gia đình, họ rất khéo léo, biết chăm lo chu đáo cho gia đình hai bên nội ngoại và là hậu phương vững chắc cho chồng.

notruoi
Ảnh minh họa.

Nốt ruồi nổi ở rốn

Phụ nữ có nốt ruồi ở rốn được coi là người “sướng từ trong trứng”. Đa số họ đều sinh ra trong gia đình khá giả, khi trưởng thành sẽ gặt hái được thành tựu trên đường công danh sự nghiệp. Đường tình duyên tươi sáng, họ được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, một khi yêu ai họ sẽ yêu hết lòng và thường sẽ lui về làm nội trợ sau khi lập gia đình.

Nốt ruồi mọc ở phía trên bầu ngực

Đây được xem là một trong những vị trí nốt ruồi tốt nhất ở phụ nữ. Theo nhân tướng học, chị em nào có nốt ruồi mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực thì người đó càng được ban nhiều lộc lá.

Theo đó, họ sinh ra vốn đã được ban lộc trời, sau này sống trong giàu sang, hạnh phúc. Không chỉ tiền tài thuận lợi mà những người này còn có cuộc sống gia đình viên mãn, mang lại phúc lộc cho chồng con.

 

Nốt ruồi ở bẹn

Nhiều người tỏ ra không thích thú khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí nhạy cảm này. Tuy nhiên đây là nét quý tướng mà người sở hữu cần trân trọng. Nếu có nốt ruồi mọc ở vị trí bẹn, đặc biệt là nốt ruồi son thì sự nghiệp hanh thông vô cùng. Họ còn may mắn hơn những người khác, dễ gặp được người chồng như ý.

Với những người sở hữu nốt ruồi ở đùi sát cạnh bẹn, vận mệnh họ sẽ rất vượng đường tài lộc. Đây được cho là nốt ruồi của những người có số giàu sang.

Nốt ruồi ở "vùng tam giác"

Có lẽ nhiều chị em không biết rằng nốt ruồi ở "vùng tam giác" được coi là nét quý tướng mà người sở hữu cần trân trọng. Theo đó, những người này thường sinh ra vốn đã mạnh mẽ, tự lập, không thích sống dựa dẫm vào người khác.

 

Họ là những người rất coi trọng sự nghiệp và sẵn sàng đổ mồ hôi công sức để có thể đạt được cái đích mà mình đã đặt ra. Song không vì thế mà họ lơ là việc chăm chút cho gia đình. Đây là mẫu người giỏi việc nước, đảm việc nhà, mẫu phụ nữ lý tưởng của rất nhiều đàn ông. Sau khi kết hôn, những người này sẽ thuận lợi đường con cái, sinh con rất dễ thành tài.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm