Đời sống

Cặp sinh đôi muốn kết hôn với một người đàn ông

Hai chị em tự mô tả là "cặp sinh đôi giống nhau nhất thế giới" muốn mang thai với bạn trai chung và kết hôn nếu luật pháp cho phép.

Khám phá lợi ích từ trái mít với sức khỏe / Phát động chiến dịch quảng bá khu du lịch phi quân sự của Hàn Quốc

>> DÒNG BÀI HOT: KỲ LẠ CÔ DÂU 62 TUỔI Ở CAO BẰNG

Cặp sinh đôi Anna và Lucy DeCinque chụp ảnh cùng bạn trai Ben Byrne. Ảnh: Instagram.

Cặp sinh đôi Anna và Lucy DeCinque chụp ảnh cùng bạn trai Ben Byrne. Ảnh: Instagram.

Anna và Lucy DeCinque, 33 tuổi, khẳng định họ đang lên kế hoạch mang thai và kết hôn với bạn trai chung Ben Byrne, Foxhôm 5/1 đưa tin. Cặp chị em nói rằng Byrne, 35 tuổi, "rất hài lòng" với kế hoạch này.

>> Xem thêm: Tình yêu của bà mẹ 11 con qua những bức ảnh tuyệt phẩm

"Nếu chúng tôi có thể thay đổi luật pháp Australia, chúng tôi rất muốn kết hôn với Ben", một trong hai người phụ nữ cho hay. "Đó là những gì chúng tôi cần, mọi người nên giúp chúng tôi thực hiện điều này bởi chúng tôi không gây tổn hại đến bất cứ ai", người còn lại nói.

>> Xem thêm: ‘Thị Nở tái sinh' lên tiếng về hành động gây 'sốc' của cô dâu 62 tuổi

Chị em DeCinque hẹn hò với Byrne từ năm 2012. Theo luật hôn nhân được ban hành năm 1961 của Australia, mỗi người đàn ông chỉ được lấy một vợ.

Cặp sinh đôi sau đó tiết lộ chính mẹ của họ đưa ra ý tưởng để cả hai mang thai tự nhiên với Byrne, dù họ không biết liệu có thể làm được điều đó hay không."Mẹ thuyết phục chúng tôi nên mang thai và sinh con tự nhiên nên tôi không biết điều đó sẽ diễn ra như thế nào vì chúng tôi cần mang thai cùng thời điểm", một người nói.

>> Xem thêm: Người mẹ ôm con đứng suốt đêm trước nhà nghỉ khiến nhân viên ám ảnh

Trong video được đăng trên YouTube năm 2017, chị em DeCinque từng nói muốn có con vớiByrne và đang xem xét phương pháp thụ tinh nhân tạo. "Đây là một vấn đề nan giải. Chúng tôi biết có những điều phải thuận theo tự nhiên và chúng tôi không thể kiểm soát", Lucy nói.

>> Xem thêm: 4 hotgirl xinh đẹp có lối sống buông thả và trụy lạc

Nhiều người cho rằng ý tưởng lấy "chồng chung" của cặp chị em này là "quái đản" bởi con cái của họ sẽ vừa là anh chị em cùng cha khác mẹ, vừa là anh chị em họ. Một số bình luận chỉ trích người mẹ "điên rồ" khi cho phép hai con gái hẹn hò cùng một người đàn ông. Tuy nhiên, vài ý kiến tỏ ra thông cảm và đồng tình với hai người phụ nữ vì họ là cặp sinh đôi luôn luôn ở bên nhau và cùng nhau trải qua mọi việc.

Anna và Lucy DeCinque là cặp chị em sinh đôi nhưng vì khao khát có vẻ ngoài gợi cảm như người mẫuvà giống nhau hơn nữa, họ đã trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ từ gương mặt đến vóc dáng. Cặp sinh đôi từng thổ lộ họ muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp và nổi tiếng khắp thế giới.

Theo vnexpress.net

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm