Đời sống

Dù trai hay gái, có 1 trong 6 nét tướng này được Thần Phật độ trì, từ 40 tuổi giàu sang phú quý

Theo nhân tướng học, những nét tướng này rất tốt, chủ nhân thường giàu sang phú quý, viên mãn cả đời.

Tướng chân quý nhân chỉ phụ nữ dễ thành đạt, có thể đi đến đâu "Thần Tài theo gót" tới đó / Đàn ông có 3 thứ càng to càng lắm của, 1 thứ càng nhỏ thì phá tướng phá tài

Tai to, dái tai dày

Người có tai to thường là những người năng nổ, nhiệt tình, luôn tràn đầy sức sống và sống trường thọ. Người này rất nhanh nhẹn và sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi làm bất cứ việc gì. Bên cạnh đó, họ cũng là người biết lắng nghe, không bảo thủ.

Đường nét đôi tai càng rõ thì càng thông minh, năng động, tỉnh táo, sống rất lý trí và có khả năng phán đoán tốt, từ nhỏ đã có thành tích tốt trong học tập, lớn lên được quý nhân nâng đỡ, công việc xán lạn.

Người có dái tai dày mà cộng thêm tai to thì phúc khí ổn định, trong sự nghiệp có quý nhân phù trợ, có quý nhân phù trợ nên trong sự nghiệp cũng không cần phải vất vả, chỉ cần biết điều, chăm chỉ làm việc thì sự nghiệp của họ sẽ được cải thiện

Dái tai nên ngả về phía trước, giống như hòn ngọc sáng hướng ra biển, rủ xuống bờ vai là tướng tai đẹp nhất.

Những người như vậy thuộc tuýp người may mắn hơn người khác trong sự nghiệp, buôn bán kinh doanh làm ăn phát đạt, gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

2
Ảnh minh họa.

Đôi mắt thanh mảnh, tinh tường

Theo tướng mặt người có đường sự nghiệp tốt, người có đôi mắt thon và dài nhìn chung là người đa mưu túc trí, nếu đôi mắt sắc sảo thì người đó là người tháo vát, nhạy bén, tiếp thu nhanh, khôn ngoan hơn người.

Người chủ của cặp mắt này, khí chất khí sắc đều hơn người, ngoại hình diễm lệ, tính tình hướng nội.

Nam hay nữ mà mang đôi mắt này thì có tầm nhìn xa trông rộng trong sự nghiệp, nắm bắt tương đối chính xác về hướng đi trong tương lai, mọi việc đều nằm trong kế hoạch và suy tính thấu đáo của bản thân.

Họ thường được lãnh đạo trọng dụng trong sự nghiệp, địa vị dần được nâng cao, nếu tự mình lập nghiệp thì tài vận sẽ dần mở rộng, không dễ gặp sóng gió, sự nghiệp thăng hoa.

 

Nhược điểm của người này là hơi lạnh lùng, không biết thể hiện cảm xúc, thiếu tình cảm của người thân, hay tủi hờn cô đơn, phải đến sau 35 tuổi mới cải thiện được.

Khuôn mặt cân xứng

Khuôn mặt của đại gia thường cân đối, và nhân trung dài sâu. Những người sở hữu tướng mặt cân xứng như thế này không có nhiều và họ thường có số mệnh rất tốt, sống thọ, cuộc đời sung sướng.

Dù từ lúc nhỏ họ có nhiều điều kiện thuận lợi hơn người nhưng họ không vì thế mà ỉ lại, vẫn rất quyết tâm để trở nên nổi bật hơn, có được sự nghiệp vẻ vang hơn, họ dễ trở thành người nổi tiếng và làm giàu nhờ vào danh tiếng của mình.

Có thể nói, những người này làm ăn thường rất hay gặp may, dễ có cơ hội làm giàu hơn người khác. Không chỉ công danh, sự nghiệp mà hôn nhân của người có nét tướng này cũng hạnh phúc, thuận hòa khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

 

Trán cao, rộng, đầy đặn

Khi nói đến tướng đàn ông giàu sang thì chắc chắn là người có trán cao vì những người này rất may mắn trong làm ăn, sự nghiệp thăng tiến, có quyền thế.

Những người phụ nữ sở hữu trán cao cũng là người xuất sắc, giỏi ứng biến với mọi tình huống. Họ thường nắm giữ những vị trí quan trọng nơi công sở, vừa là cánh tay phải của người đứng đầu, vừa khéo léo điều hành cấp dưới làm việc hiệu quả.

Những người sở hữu vầng trán cao thường là người liều lĩnh, dám làm thứ người khác không dám, có khả năng lĩnh hội và có một ý chí kiên định, phấn đấu không biết mệt mỏi nên dễ thành danh, nổi tiếng.

Bản thân những tướng người làm đại gia có trán cao rộng cũng là vì họ có sự tu dưỡng bản thân cao hơn người khác nên luôn được mọi người nể trọng. Họ thường tự lập nghiệp khi còn khá trẻ, đủ va vấp giữa trường đời và tự mình vươn lên, do đó rất nhiều người trong số này chưa tới 30 tuổi đã nắm trong tay khối tài sản cực kỳ lớn.

 

Tuy nhiên, người sở hữu vầng trán hoàn hảo như trên rất hiếm vì có người bị cao quá về phía trên hoặc cao nhưng không đầy đặn, gây cảm giác khó chịu trên khuôn mặt gây mất cân đối.

4

Mũi nở nhưng thẳng

Những người tướng mũi to dù là nam hay nữ đều được xem là phúc tướng. Những người này có nhiều bổng lộc nhờ tính cách hào sảng, vui vẻ với mọi người, luôn biết giữ chữ tín.

Đây là tướng mạo của người có chức có quyền, luôn có tham vọng lớn trong sự nghiệp, tài ba xuất chúng, độc lập vươn lên và phấn đấu hết mình vì trong cuộc sống.

Tuổi trẻ có thể kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu nhưng càng lớn tuổi sẽ càng có nhiều thay đổi tích cực, vận trình tiền bạc hanh thông, công việc như ý, cơ hội làm ăn rộng mở, tiền nhiều nhưng bận rộn nên không có thời gian để tiêu, giàu có tới mức không biết mình đang sở hữu bao nhiêu tàn sản, bất động sản...

 

Mũi nở là đặc điểm tướng mặt của phụ nữ giàu về hậu vận nên họ thường là những người rất hạnh phúc trong tình yêu, dựa được vào chồng, cuộc sống sung túc và đầy đủ, càng về sau càng giàu có.

Môi dày

Nhiều người thành công trong sự nghiệp nhờ có miệng rộng và môi hơi dày hơn người bình thường. Đặc biệt là một số ca sĩ, người dẫn chương trình, những người có tướng miệng như vậy nói rất hay và thông minh, điều này khiến mọi người rất sẵn lòng hợp tác với họ.

Người có tướng mạo này cũng là người có phúc khí, ăn nên làm ra, vượng phu ích tử, sự nghiệp phát đạt, hợp với kinh doanh buôn bán hoặc làm truyền thông.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm