Đời sống

Nữ giới có 7 nét tướng này trên khuôn mặt thì phúc khí dồi dào, đàn ông lấy được phất lên trông thấy

Dựa vào nét tướng trên khuôn mặt của người phụ nữ, người xưa đã đưa ra dự đoán về hậu vận, tài vận của họ.

Trẻ sinh ra có nét tướng này là trời sinh phú quý, tương lai sáng như ngọc, thành công may mắn hơn người / Người xưa nói "Phúc đức tại mẫu": Phụ nữ có 1 trong 4 nét tướng này con cái hưởng lộc, phú quý 3 đời

Trán cao và đầy đặn

Nhân tướng học xem trán tượng trưng cho tài năng và nền tảng, tài vận của một người. Những người phụ nữ có tràn đầy đặn, rộng thường thông minh, dí dỏm.

Họ có vận quý nhân rất vượng nên sớm thành công trong sự nghiệp. Chồng của họ thường là người có trách nhiệm và tài năng nên hậu vận hưởng nhiều phú quý.

Mặt tròn

Phụ nữ có khuôn mặt tròn, không có vết lõm rõ ràng thường có tài vận rất vượng. Họ nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền trong cuộc sống. Chỉ cần nắm bắt đúng cơ hội thì sẽ có nhiều thành công. Từ đó tiền bạc ào ào đổ về tài khoản.

Đây cũng là nét tướng của người phụ nữ giỏi nữ công gia chánh, khéo vun vén cho gia đình. Người vợ này sẽ giúp chống sớm thăng quan tiến chức, làm ăn phát tài phát lộc. Họ được ví như ngôi sao may mắn của gia đình.

Lông mày lá liễu

Phụ nữ có lông mày thanh mảnh như lá liễu, phần đầu lông mày thuôn tròn thường thông minh, tỉ mỉ, giỏi mưu lược, biết tính toán. Hậu vận họ thường có cuộc sống phú quý, đủ đầy.

Ảnh minh họa.

Đôi mắt có thần

Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt có thể nhìn thấu thiện, ác, khôn ngoan. Đây cũng là bộ phận rất quan trọng trên gương mặt. Những người phụ nữ sở hữu đôi mắt sâu, có thần, lòng đen lòng trắng rõ ràng thì thường là người tài năng, giàu nghị lực, ý chí kiên cường, dám nghĩ dám làm.

Phần lớn những người phụ nữ sở hữu nét tướng này đều dễ gặt hái thành công vào độ tuổi trung niên.

Sống mũi thẳng

Những người phụ nữ có tướng mũi thẳng, không có khuyết tật hay cong vẹo thường có xu hướng thành đạt trong sự nghiệp. Họ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân mình. Không chỉ có danh lợi vượng mà họ còn có sức khỏe dồi dào, ít ốm đau bệnh tật. Dự báo sống rất trường thọ. Cuộc sống của họ trôi qua một cách êm đềm, ít khi gặp khó khăn, trắc trở.

 

Môi hồng hào, căng mọng

Những người phụ nữ sở hữu đôi môi hồng hào, căng mọng, không bị thâm đen thường là người thật thà, trung hậu và giàu nghị lực, ý chí vươn lên. Họ có vận quý nhân rất vượng, có nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Bên cạnh đó, họ cũng biết tận dụng nhiều cơ hội để tiến bộ trong sự nghiệp và thành công trong lĩnh vực mà mình lựa chọn. Vì mang số mệnh phu nhân nên họ thường kết hôn với người đàn ông giàu có, thành đạt.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Người phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay hay lòng bàn chân thì đều là người may mắn. Đây là nốt ruồi tượng trưng cho điềm lạnh, không chỉ vượng đường tài lộc mà còn mang may mắn đến cho chồng.

 

Họ có số mệnh vượng phu ích tử, có thể giúp chồng con làm nên nghiệp lớn. Cuộc sống càng về hậu vận càng êm ấm, sung túc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm