Đời sống

Thầy phong thủy nhắc nhở: 5 việc đừng bao giờ làm kẻo hao tài tốn của

Trong thiết kế và xây dựng nhà ở chỉ đẹp thôi thì chưa đủ. Ngôi nhà cần hợp phong thủy để mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Muốn vậy, bạn nhớ đừng bao giờ làm những việc này.

5 mẹo phong thủy giúp hút tài lộc, may mắn vào nhà / Thầy phong thủy nhắc: Cứ trồng loại cây này trước nhà là tài lộc rầm rộ kéo tới, phú quý 3 đời

Không bao giờ chuyển đổi phòng tắm thành phòng ngủ

Ngày nay nhiều người thích nhà có nhiều phòng ngủ còn phòng tắm chỉ cần 1 cái là đủ. Nhất là khi mua lại nhà cũ hoặc mua căn hộ chung cư, nhiều người quyết định cải tạo biến phòng tắm thành phòng ngủ.

Tuy nhiên, theo phong thủy bạn không nên làm như vậy, nếu không tài vận của bạn sẽ rối tung lên. Ngoài ra, bạn cũng không nên chuyển phòng tắm thành bất cứ không gian nào khác như phòng chứa đồ hay phòng để quần áo.

Không bao giờ hướng cửa tủ lạnh hay két sắt ra ngoài

Nhiều người chọn để cửa tủ lạnh hoặc cửa két sắt hướng ra ngoài để tăng thêm không gian cho ngôi nhà. Tuy nhiên theo phong thủy điều này sẽ dẫn đến việc thường xuyên bị rò rỉ tiền tài, ảnh hưởng tài lộc.

Ngoài việc không được chĩa cửa tủ lạnh và két sắt ra bên ngoài bạn cũng nên để cửa tủ lạnh chĩa vào bếp nấu vì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự an toàn của bạn.

Ảnh minh họa.

Đừng bao giờ mua một ngôi nhà hoặc một chiếc xe không phù hợp

Nhà là nơi chúng ta sinh sống, làm việc. Nếu phong thủy của ngôi nhà không tốt thì có thể làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc và tình cảm. Do đó khi mua nhà hay chỉ là thuê nhà thì bạn cũng nên hết sức cẩn trọng. Chọn được ngôi nhà tốt sẽ giúp bạn trở nên thịnh vượng.

Xe ô tô được ví như ngôi nhà di động. Bạn chọn được một chiếc xe tốt cũng giống như chọn được một ngôi nhà tốt. Xe không cần đắt tiền cũng không cần quá lớn, miễn sao nó hợp với mệnh của bạn là được.

Đừng bao giờ nói quá đà

Những từ quá đà là những từ mang tính cực đoan. Lấy vì dụ, có người tự hào nói “Tôi chưa bao giờ biết tới bệnh viện” và ngay sau đó anh ta phải nhập viện. Có những lời nói phóng đại tương tự như “Tôi không tin vào Thần Phật, tôi cũng không tin vào phong thủy,…”

 

Những người hay nói lời phóng đại như vậy, khó khăn thường tìm đến sớm. Theo quan niệm của người xưa, nói quá đà sẽ khiến tài lộc sa sút. Vì vậy hãy suy nghĩ trước khi nói.

Đừng bao giờ rải tiền khắp nơi

Dù là người giàu có thì tiền cũng không phải thứ dễ dàng kiếm được. Vì vậy bạn cần biết trân trọng đồng tiền mồ hôi nước mắt mình làm ra.

Có nhiều người có thói quen vứt tiền khắp nơi trong nhà, trong xe, trên bàn làm việc,… Hành vi này trong phong thủy có thể khiến tiền mất tật mang, dễ đánh mất của cải.

Bạn nên học cách sắp xếp và tích lũy tiền. Nên có cho mình một chiếc ví tốt và an toàn. Nếu tiền không được giữ tốt thì Thần Tài sẽ không bảo trợ ngôi nhà của bạn.

 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm