Đời sống

Vì sao người xưa nói: "Phụ nữ thắt đáy lưng ong vừa khéo chiều chồng lại khéo nuôi con?

Trong nhân tướng học người phụ nữ thắt đáy lưng ong luôn được người đời đánh giá cao, bởi cho đây là phúc tướng? Vậy thực hư chuyện này như thế nào.

Phụ nữ có 10 nốt ruồi phá tướng trên mặt tình duyên cao số, làm nhiều hưởng ít, cả đời chỉ nghĩ tới tiền / 4 dưỡng chất thiết yếu phụ nữ rất cần: Ngừa thiếu máu, trầm cảm, tăng cường sức khỏe

Phụ nữ thắt đáy lưng ong là như thế nào?

Từ thời xa xưa, ông bà ta thường coi “thắt đáy lưng ong” mới là vẻ đẹp chuẩn mực của người phụ nữ. Xét dưới góc độ nhân tướng học, một người phụ nữ thắt đáy lưng ong là quý tướng. Bởi nhìn vào người phụ nữ như vậy vô cùng hấp dẫn bắt mắt, thêm vào đó, người phụ nữ này nhìn dáng đi uyển chuyển, dịu dàng chắc chắn là người biết lo lắng chăm sóc, vun vén cho gia đình.

Đối với nữ giới, vòng eo càng nhỏ càng tốt. Phụ nữ eo thon nhỏ nhưng bằng phẳng, đầy đặn là người người đảm đang, khéo léo, khỏe mạnh, nhẫn nại. Ngoài ra, theo nghiên cứu khoa học người phụ nữ như vậy có khả năng sinh sản tốt. Đồng thời, nếu kết hợp với vòng 3 đầy đặn họ có khả năng sinh con trai cao. Thời xưa ông bà ta luôn coi trọng người đàn ông, nên rất cần phụ nữ sinh con trai. Bởi vì vậy, người phụ nữ "thắt đáy lưng ong" luôn được coi là quý tướng.

phu nu that day lung ong
Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, ngoài thắt đáy lưng ong thì một người phụ nữ có 1 trong 3 đặc điểm dưới đây cũng rất may mắn, được coi trọng:

Lông mày thanh tú, thẳng hàng: Người phụ nữ có nét lông mày tươi, mịn, sợi dài bóng bẩy và đen được coi là người có công danh thành đạt. Đường chân mày thanh, rõ nét thường có sự khởi sắc về tài vận.

Nếu có dáng lông mày mịn, mọc xuôi, đặc biệt có thêm nốt ruồi trên lông mày thì đó là người có tướng làm lãnh đạo, biết đối nhân xử thế. Lông mày mọc theo hình vòng cung là người ngoại giao tốt, luôn biến ý tưởng thành hành động nên rất dễ dàng thành đạt.

phu nu

Phụ nữ sở hữu sống mũi thẳng lỗ mũi kín: Những người phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường có tướng đại phú quý. Trong tính cách những người có tướng mũi này có tính cách ngay thẳng, làm việc chăm chỉ cẩn thận, trí tuệ hơn người, nhanh nhẹn, chủ động, có tài lãnh đạo, hào phóng với bạn bè, luôn trượng nghĩa giữ chữ tín nên rất được mọi người yêu quý. Đặc biệt hơn, họ rất có khả năng quản lý tiền bạc và đầu tư tài chính. Những người phụ nữ này càng có tuổi càng giàu có sở hữu khối tài sản khổng lồ đáng mơ ước.

Miệng hồng hào, cân xứng, khóe miệng hướng lên: Một người phụ nữ sở hữu một số tướng miệng sau thường có số giàu sang. Người phụ nữ miệng anh đào có kích thước miệng nhỏ hoặc trung bình, môi có sắc hồng tươi như cánh hoa anh đào, răng đều và khít, khóe miệng cong lên phía trên. Trong tính cách người có tướng miệng này lương thiện, thông minh, chăm chỉ, thấu hiểu người khác. Miệng anh đào chủ về phú quý bậc trung, thường được quý nhân phù trợ nên họ dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm