'Bò hầm rượu vang' món ngon khó cưỡng trong tiết trời thu đông se lạnh
Ảnh minh họa. Nguồn:biaruounhapngoai.com
Nguyên liệu:
Thịt vai bò
Rượu vang đỏ
Nước dừa tươi (có thể thay thế bằng nước lọc)
Lá thyme
Muối, dầu ăn, tương cà chua và bột năng
Khoai tây, cà rốt, nấm mỡ, tỏi băm
Bánh mì hoặc cơm trắng
Cách làm:
Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, ướp thịt cùng với tương cà chua và muối tầm 15 đến 20 phút cho thấm gia vị.
Đổ dầu vào chảo và phi thơm tỏi băm, cho thịt bò vừa ướp vào xào sơ cho miếng thịt săn lại.
Đổ nước dừa ngập mặt thịt và hầm trong vòng 40 đến 50 phút cho thịt mềm với lửa vừa.
Cho khoai cà rốt, nấm mỡ cùng lá thyme và rượu vang vào hầm cùng đến khi các nguyên liệu đủ mềm.
Hòa bột năng cùng với nửa chén nước, cho từ từ vào nồi để nước dùng sánh lại, sệt sệt. Nêm nếm lại cho vừa miệng.
Cho ra tô và trang trí. Ăn kèm cùng bánh mì hoặc cơm trắng rất phù hợp và đưa vị.
Clip thịt bò hầm rượu vang đậm đà, thơm ngon. Nguồn: Feedy VN
Huệ Phương (Theo Feedy VN)
loading...
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thoát mác gái hư, Lê Bống nay đẹp như 'thần tiên tỷ tỷ': Dân tình sốc visual, dụi mắt nhận không ra
Mỹ nữ xứ Trung cosplay Ahri, quyết đem đến phiên bản chưa từng có
'Nữ thần phòng gym' Châu Á chuộng đồ khoe vòng 1 nhức nhối, hễ đi tập lại 'đốt mắt'
Vẻ gợi cảm khó cưỡng của nhà thiết kế Angel Phạm
'Đệ nhất mỹ nhân fitness' khoe dáng nét hơn Sony, body 'hót hòn họt' hiếm có khó tìm
Con gái út Quyền Linh thả dáng cực xinh đẹp, nhan sắc thăng hạng chuẩn 'Hoa hậu tương lai' gây mê