Sống khỏe

Huyết thanh chống lão hóa có thể gây ung thư?

Các nhà nghiên cứu vừa phát hiện mối liên quan giữa loại huyết thanh chống lão hóa TA-65 được bán tại Anh với bệnh ung thư.

Ảnh minh họa.

 

Loại huyết thanh chống lão hóa có tên TA-65 dựa trên sáng chế của Tiến sĩ Dave Woynarowski, chuyên gia chống lão hóa hàng đầu thế giới. Loại huyết thanh này được tung ra bán ở Anh lần đầu tiên.

 

TA-65 được cho là có hiệu lực phi thường trong việc kéo dài và trẻ hóa telomere, giúp kích hoạt các telomarase hoạt động hữu hiệu. Thành phần này cũng có tác dụng làm mũ bảo vệ 2 đầu sợi DNA trong các tế bảo cơ thể,  kiểm soát tuổi thọ.

 

Các nhà sản xuất tuyên bố rằng những người dùng sản phẩm này sẽ có da mặt  săn chắc, mịn màng hơn trong vòng 12 tuần, mặc dù chi phí trị liệu mỗi tháng khoảng 420 pound (khoảng 13 triệu đồng).

 

T1-65 chứa cycloastragenol, một phân tử có nguồn gốc từ thực vật giúp gia tăng hoạt động telomerase trong cơ thể con người và đảo ngược quá trình lão hóa, mặc dù không kéo dài tuổi thọ.

 

Tuy nhiên, telomerase cũng liên quan đến nguy cơ phát triển của một số bệnh ung thư. Các loại ung thư này liên quan đến kết quả của sự đột biến DNA trong tế bào, khiến chúng "bất tử". Điều này gây ra sự tái tạo không kiểm soát được các tế bào thừa, kết quả là hình thành các khối u.

 

Tiến sĩ Dave Woynarowski, chuyên gia chống lão hóa hàng đầu thế giới, người được mệnh danh là “Tiến sĩ Telomere”, đã nghiên cứu vai trò của telomere từ lâu. Ông là thành viên của Công ty TA Sciences chuyên nghiên cứu về telomere. Công ty của ông đã chế tạo hợp chất TA-65 nhằm kích thích telomere trẻ hóa và dài thêm, nó kích hoạt các telomarase hoạt động hữu hiệu hơn. 

 

Qua theo dõi những người sử dụng hợp chất này trong vòng 2 năm qua, người ta thấy hệ miễn dịch được cải thiện, xương vững chắc hơn, insulin ở mức độ tốt.

Theo Kienthuc
Cột tin quảng cáo
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất