Khám phá

Chú mèo may mắn bất ngờ 'tái sinh' sau khi bị… đông cứng

Với cơn lốc lớn và nền nhiệt độ đã xuống dưới 0 độ C vừa qua tại thành phố Kalispell gần Công viên Quốc gia Glacier (Mỹ), các nhân viên cứu hộ đã cứu được một con mèo bị đông cứng… sống trở lại.

Chiến thuật đánh lừa kẻ thù siêu đẳng của Thành Cát Tư Hãn / Những động vật có khả năng thay đổi màu sắc thần kỳ

Con mèo may mắn được các chuyên gia cứu sống là Fluffy - một con mèo bị đông cứng ngoài trời vùng Tây Bắc Montana, một tiểu bang nằm ở phía Tây Bắc nước Mỹ.

Chú mèo may mắn bất ngờ “tái sinh” sau khi bị… đông cứng - 1
Con mèo bị đông cứng đã may mắn sống sót.
Có thể bạn quan tâm

Chủ sở hữu của Fluffy, người không muốn công khai danh tính đã tìm thấy con mèo bị bao phủ trong những khối băng và tuyết dày gần nhà của mình. Chủ của chú mèo may mắn cho biết ngay sau đó đã mang con mèo đến bác sĩ thú ý và đã được cứu sống dù gần như chắc chắn đã chết.

"Con mèo đã bị đóng băng. Nó không phải là một loại đá đông cứng bình thường. Nhưng nhiệt độ cơ thể của nó thấp hơn nhiệt độ của phòng khám có thể đọc được. Chúng tôi ngay lập tức bắt đầu tìm mọi cách sưởi ấm cho con mèo với nước ấm, đệm sưởi, khăn nóng... trong vòng một giờ, con mèo đã bắt đầu có dấu hiệu tỉnh lại”, Andrea Dutter, giám đốc điều hành của Trung tâm cứu hộ Animal Clinic of Kalispell nói.

Không chỉ thế, khi con mèo đã được… làm tan băng, các bác sĩ thú y phát hiện ra rằng con mèo đã bị chấn thương khá nặng khiến nó không thể trở về nhà.

Điều kì diệu đã xảy ra khi chỉ một tuần sau, con mèo Fluffy đã chính thức hồi phục và không dám “mon men” ra ngoài trời với nền nhiệt độ đông cứng như vậy nữa.

Theo dantri.com.vn
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm