Kinh tế

BẢN TIN TÀI CHÍNH-KINH DOANH: Vàng tăng giá đón ‘Vía Thần Tài’, thách thức bất động sản 2019

DNVN - Vàng tăng giá đón ‘Vía Thần Tài’, thách thức bất động sản 2019, tăng trưởng 'nhanh nhất thế giới', Việt Nam vẫn còn rất nhiều 'việc phải làm'… là những tin tức đáng chú ý trong bản tin tài chính – kinh doanh hôm nay (10/2).

Năm 2019, kinh tế Việt Nam phải đột phá để vượt qua bốn loại "bẫy" ven đường / Ý nghĩa của con 'Lợn' trong kinh doanh và những doanh nhân nghìn tỷ tuổi Hợi

Ngư dân Quảng Trị phấn khởi đón "lộc" cá cơm đầu năm

1

Ngay những ngày đầu Tết Kỷ Hợi, ngư dân vùng biển tỉnh Quảng Trị đã tích cực ra khơi đánh bắt thủy hải sản. (CHI TIẾT)

Tăng trưởng 'nhanh nhất thế giới', Việt Nam vẫn còn rất nhiều 'việc phải làm'

Với mức tăng trưởng đầy ấn tượng 7,08% trong năm 2018, Việt Nam trở thành một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Tuy nhiên, theo chia sẻ của các "tư lệnh" bộ, ngành và lãnh đạo Chính phủ, vẫn còn rất nhiều thách thức, nhiều việc phải làm phía trước. (CHI TIẾT)

Danh mục hàng hóa XNK lĩnh vực in, phát hành xuất bản phẩm

1

Ngày 28/12/2018, Bộ TT&TT ban hành Thông tư 22/2018/TT-BTTTT về danh mục hàng hóa nhập khẩu, xuất khẩu trong lĩnh vực in, phát hành xuất bản phẩm. (CHI TIẾT)

Xóa rào cản để phát triển kinh tế tư nhân

Không phải ưu đãi, bao cấp hay bảo hộ mà là "cởi trói", trao quyền cho người dân tự sẽ phát huy được tác dụng trong huy động nguồn lực, sáng kiến, trí tuệ để phát triển... (CHI TIẾT)

Giá vàng tăng đón Vía Thần Tài

1

Hôm nay 10/2, một số cửa hàng vàng tại Hà Nội đã mở cửa buôn bán, dù đang trong kỳ nghỉ lễ Tết. Một số nhà vàng dự báo, từ ngày mai giá vàng sẽ có nhiều biến động theo xu hướng đi lên, nhất là vào ngày Vía Thần Tài (10 tháng Giêng âm lịch). (CHI TIẾT)

Gỡ đến cùng từng vướng mắc để bứt phá

Theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng, năm 2019 phải bứt phá, hiệu quả hơn, cải cách hơn, thực chất hơn năm 2018. (CHI TIẾT)

Thách thức bất động sản 2019: Thiếu hụt trầm trọng nguồn cung quỹ đất

1

Giải phóng mặt bằng, tiền sử dụng đất, chuyển nhượng dự án… là nguyên nhân khiến không ít doanh nghiệp không ra được hàng mới. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất của bất động sản 2019 chính là thiếu hụt trầm trọng nguồn cung quỹ đất. (CHI TIẾT)

Giá cả thực phẩm tại các chợ TP.HCM ổn định

Chợ Tết đầu năm đem lại cả niềm vui cho người mua và người bán khi thực phẩm đảm bảo chất lượng, không có chuyện nói thách và tăng giá. (CHI TIẾT)

Giá xe Honda Winner 150 tháng 2/2019 tại đại lý

Bước qua tháng mới, giá xe Honda Winner 150 đồng loạt giảm ở tất cả các phiên bản tại các đại lý khu vực Hà Nội và giảm mạnh tại khu vực phía Nam, đặc biệt là ở TP Hồ Chí Minh. (CHI TIẾT)

Bảo tồn gắn với thị trường giống lợn Móng Cái

1

Sau 1 thời gian dài phát triển giống các vật nuôi lai tạo cho năng suất cao, một số giống vật nuôi bản địa năng suất thấp có nguy cơ mai một. Nhưng vài năm gần đây, người tiêu dùng trong nước quay lại với thực phẩm từ vật nuôi bản địa điển hình là giống lợn Móng Cái ít nạc nhưng thịt ngọt, thơm, giòn. (CHI TIẾT)

Xu hướng thanh toán “không tiền mặt” sẽ bùng nổ

Hiện nay, tại TP.HCM đã xuất hiện những cửa hàng xăng tự động, bạn chỉ cần quẹt thẻ và tự đổ xăng mà không cần tiền mặt. Cùng với đó, nhiều lĩnh vực khác cũng sẽ tham gia xu hướng mới này. (CHI TIẾT)
Quốc Bảo (Tổng hợp)
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm