Tìm kiếm: miền-Tây

DNVN - Công bạch tạng ‘náo loạn’ ngôi làng để tìm bạn tình, màn sát hại đồng loại đẫm máu của cá sấu, cầy Mongoose giả vờ chết trước mặt chim, trăn bỏ mạng trước rắn 'khủng' khi tranh mồi, cảnh trăn Nam Mỹ khổng lồ bơi trên mặt nước… là những clip nổi bật hôm nay (17/3).
Khương Duy (202-264), tự Bá Ước, người quận Thiên Thủy, Lương Sơn (nay thuộc tỉnh Cam Túc) là nhà quân sự nổi tiếng thời Tam Quốc. Khương Duy vốn là Trung lang tướng của Tào Tháo ở quận Thiên Thủy, sau đầu hàng Thục Hán, được Gia Cát Lượng trọng dụng và mến mộ nhận làm học trò...
Những tưởng là đại diện Việt đầu tiên sở hữu vương miện Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh sẽ tỏa sáng mạnh mẽ, nhưng sau đăng quang, tần suất xuất hiện của cô trên truyền thông lại dày đặc những tin đồn, tố cáo, kiện tụng,… Phương Khánh đã có những trải lòng về cuộc sống hiện tại.
Đầu xuân cũng là khoảng thời gian đẹp nhất khi ngắm thung lũng Mai Hịch, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Khắp bản trên, bản dưới, ruộng đồng xâm xấp nước. Từng tràn ruộng tựa như tấm gương khổng lồ lấp lánh giữa trời xuân.

End of content

Không có tin nào tiếp theo