Tìm kiếm: người-khuyết-tật

DNVN - "Đừng nhìn vào những khiếm khuyết trên cơ thể em, thay vào đó mọi người hãy mỉm cười với em bởi chính nụ cười đem lại niềm vui, lan tỏa những dấu hiệu tích cực, tốt đẹp. Tại sao không trao nhau nụ cười để những người khuyết tật như mình cảm thấy ấm áp, xoa bớt đi những thiệt thòi, khó khăn trong cuộc sống..."
DNVN - Trong phần thi bán kết Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết, thí sinh Nguyễn Thị Huyền đến từ Đăk Nông đã để lại nhiều ấn tượng cho bán giám khảo khi truyền thông điệp đến người khuyết tật rằng: Hãy tự tin dù bạn như thế nào bạn cũng có vẻ đẹp riêng của mình, người ta đẹp, người ta tự tin, và mình tự tin nên mình sẽ đẹp.
DNVN - "Nếu được đi tiếp vào vòng trong, mình sẽ tham gia thi hùng biện trong phần thi tài năng. Trong đó, mình sẽ kể câu chuyện của bạn thân, chặng đường khó khăn và mình đã trải qua. Mình sẽ viết lên câu chuyện vượt qua ranh giới bằng chính sức mạnh bản thân nhằm chia sẻ cho cộng đồng...".
DNVN - “Không có gì là không thể” là phương châm sống tâm đắc nhất của thí sinh khuyết tật vận động Nguyễn Thị Lê Thu. Tuy vậy, thí sinh đến từ Bắc Giang này mong muốn xã hội sẽ quan tâm tới người khuyết tật nhiều hơn để phá bỏ những rào cản, qua đó giúp họ hòa nhập với cộng đồng tốt hơn...
DNVN - "Em biết có bộ luật quy định tiêu chuẩn xây dựng để người khuyết tật có thể tiếp cận được tất cả các công trình giao thông và công cộng vào năm 2020. Nhưng hiện em vẫn thấy có nhiều nơi không thể tiếp cận. Em mong muốn Nhà nước quan tâm nhiều hơn để những người khuyết tật như em có thể tự tin hòa nhập".
(DNVN) – Đây là một ứng dụng miễn phí cho điện thoại thông minh, cung cấp những kiến thức quan trọng liên quan tới ngày Tết cổ truyền dựa và các nhu cầu của người dân trong ngày Tết, như: Tâm linh, văn hóa, mua sắm, giải trí...

End of content

Không có tin nào tiếp theo