Pháp luật

Phó giám đốc lộ clip sex nhận cái kết "đắng"

(DNVN) - Ban Thường vụ Huyện ủy Kế Sách, Sóc Trăng cho biết đơn vị đã thống nhất khai trừ cán bộ lộ clip nóng ra khỏi Đảng vì vi phạm kỷ luật nghiêm trọng.

Theo tin tức cho hay, chiều 3/10, ông Uối cho biết Ban thường vụ Huyện ủy Kế Sách, Sóc Trăng vừa họp lấy ý kiến kỷ luật đảng viên đối với ông Nguyễn Văn V. (41 tuổi, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách). Kết quả, Huyện ủy thống nhất mức kỷ luật khai trừ khỏi Đảng với ông V., báo Vntinnhanh đưa tin.

Cán bộ địa chính lộ clip sex bị khai trừ khỏi Đảng.

Theo ông Uối, ông V. không chỉ vi phạm Luật Hôn nhân và gia đình mà còn vi phạm đạo đức, lối sống nghiêm trọng của một người Đảng viên, làm ảnh hưởng xấu tới Đảng bộ huyện và nhân dân trong huyện.

Liên quan đến xử lý kỷ luật về mặt chính quyền, chiều tối 3/10, ông Nguyễn Hoàng Dân -  Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Sóc Trăng cho biết trên báo Pháp luật TP. HCM: "Chiều hôm nay Sở đã nắm thông tin xử lý kỷ luật đảng đối với ông V. của Huyện ủy Kế Sách. 

Về phần trách nhiệm của Sở, hiện giám đốc Sở đã ký quyết định thành lập hội đồng kỷ luật để xem xét kỷ luật đối với ông V. Theo kế hoạch, ngày 5/10, hội đồng kỷ luật của Sở sẽ họp để xem xét, bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông V. Sau đó có báo cáo kết quả và chuyển hồ sơ trình toàn bộ cho giám đốc Sở xem xét ban hành quyết định kỷ luật.

Hơn một tháng nay, ông V. là trung tâm của dư luận tại Kế Sách vì cán bộ này bị lộ clip nóng. Trong đó thể hiện hình ảnh ông V. với người tình không mảnh vải che thân đang ân ái… Người đặt máy quay chính là người tình của ông V. và vị cán bộ này biết máy quay đang hoạt động nên vài lần quay mặt về phía ống kính.

Dã Qùy (T/H)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Quảng cáo
Quảng cáo