Tin mới đưa

Bên cạnh những câu chuyện thi cử, đề thi, đáp án, thí sinh thì chân dung các “bóng hồng” nổi bật cũng được cư dân mạng quan tâm. Trong số đó, giảng viên ĐH Vinh - Lê Hà Phương, làm nhiệm vụ giám thị tại điểm thi trường THPT Thanh Chương 3, Nghệ An nhận về vô số lời ngợi khen vì nhan sắc đằm thắm, mặn mà.
DNVN – Từ trước tới nay, sét luôn được biết đến là một trong những hiện tượng thiên nhiên đáng sợ nhất khi nó có thể phá hủy nhiều công trình và gây ảnh hưởng tới tính mạng con người. Tuy nhiên, các tia sét cũng sở hữu vẻ đẹp mà ít người biết đến khi được quay bằng Phantom Flex 4K với tốc độ lên đến 1.000 khung hình/giây.
Nhà chồng tôi nghèo, đông anh em. Ngược lại, gia đình tôi giàu có, bố mẹ lại chỉ có mỗi tôi là con gái nên rất cưng chiều. Khi tôi công khai yêu anh, mọi người đều nói anh hám giàu, ham tiền. Thời gian đó, cả anh lẫn tôi đều bị khủng hoảng vì bị quá nhiều người phản đối. Nhưng bằng tình yêu, chúng tôi đã vượt qua tất cả.
Người ta nói rằng hoàng hậu Anne Boleyn, người vợ thứ 2 của vua Henry VIII đã hứng chịu một cái chết oan uổng sau khi bị khép tội phản quốc, ngoại tình vào năm 1536. Chính vì thế mà hồn ma không đầu của bà cứ lẩn quất mãi trong dinh thự Blicking Hall cùng với 2 linh hồn hoàng tộc khác.

End of content

Không có tin nào tiếp theo