Tài chính - ngân hàng

SHB dành 2.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân vay với lãi suất ưu đãi

(DNVN) - Theo thông tin từ Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB), hiện ngân hàng này đang triển khai chương trình cho gói “Vay ưu đãi - Thỏa ước mơ”. Gói tín dụng này dành cho khách hàng cá nhân mong muốn vay với lãi suất hấp dẫn, trong đó khách hàng có thể lựa chọn vay trung hạn và dài hạn tại SHB trên phạm vi toàn quốc với tổng hạn mức tín dụng là 2.000 tỷ đồng. Thời gian đang được áp dụng từ nay đến ngày 30/9/2018.

SHB dành 2.000 tỷ đồng cho cá nhân vay trung và dài hạn.

Nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ khác biệt, cạnh tranh, ưu đãi và hiệu quả, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đang triển khai gói tín dụng 2.000 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân vay vốn trung hạn và dài hạn trên phạm vi toàn quốc với lãi suất hấp dẫn. Cụ thể, các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn trung hạn và dài hạn tại SHB để phục vụ cho các mục đích vay mua ô tô, vay tiêu dùng, vay xây dựng sửa chữa nhà, mua nhà để ở,…sẽ được hưởng ưu đãi về lãi suất như sau: Nếu là khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà, sửa chữa nhà sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 9%/năm, trong đó khách hàng vay mua ô tô, vay tiêu dùng và sản xuất kinh doanh, lãi suất chỉ từ 9,5%/năm trong thời gian lên tới 12 tháng. Sau thời gian ưu đãi lãi suất điều chỉnh với biên độ chỉ từ 3,6%/năm. Ưu đãi được áp dụng với khách hàng giải ngân trong thời gian diễn ra chương trình và sử dụng các dịch vụ thẻ, Mobile Banking, SMS Banking, Internet Banking, …

 Ngoài ra, Ngân hàng SHB áp dụng chính sách miễn phí phạt trả nợ trước hạn trong khoảng thời gian 60 tháng, linh hoạt về thủ tục cho khách hàng, hồ sơ vay vốn và đẩy nhanh tiến độ giải ngân nhằm tạo thuận lợi và giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn vay ưu đãi. Chương trình sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 30/9/2018.

Tuyết Thùy

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Quảng cáo
Quảng cáo