Chân dung doanh nhân

Danh tính người đàn ông đứng sau mẹ Cường Đô la, cùng điều hành ‘đế chế’ Quốc Cường Gia Lai

Nhắc đến mẹ Cường Đô la - bà Nguyễn Thị Như Loan - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CTCP Quốc Cường Gia Lai, người ta nghĩ ngay tới một người phụ nữ độc lập có phần cứng rắn và quyền lực. Sau những sự kiện lớn xảy ra, vô tình danh tính người đàn ông đứng sau cùng bà điều hành Quốc Cường Gia Lai được hé lộ.

Sau một năm giữ cương vị Tổng giám đốc An Trung Industries, ông Mẫn Chí Trung đã đưa doanh nghiệp trở thành nhà cung cấp linh kiện cho các tập đoàn hàng đầu thế giới như Samsung, Brother và đang tiếp tục hành trình với mục tiêu trở thành nhà cung cấp số 1 trong ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.
Giữa lúc thị trường gặp khó trong những phiên vừa qua, phần lớn cổ phiếu trên sàn giảm giá thì loạt cổ phiếu thuộc “đế chế” KIDO (gồm KDC của KIDO, KDF của KIDO Foods, TAC của Dầu thực vật Tường An, VOC của Vocarimex) do anh em ông Trần Kim Thành - Trần Lệ Nguyên sáng lập, điều hành gây ấn tượng với mức tăng giá mạnh.
Phải lòng những chiếc xúc xích nướng vùng Thuringer nổi tiếng khắp năm châu, Tiến sỹ toán học Mai Huy Tân cùng một đồng sáng lập người Đức đã tìm cách sản xuất sản phẩm này tại Việt Nam. Với ông, 16 năm gây dựng và phát triển Đức Việt là hành trình đầy ý nghĩa, bởi ông đã khẳng định được khả năng của mình.