Tìm kiếm: tuyên-án

23 bị cáo thuộc Chi cục Hải quan Cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên và cửa khẩu quốc tế Giang Thành bị cáo buộc vì để các doanh nghiệp thông quan khống hàng hoá và tiền tệ, chiếm đoạt tiền hoàn thuế của nhà nước gần 110 tỷ đồng. Với tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” của 23 bị cáo, HĐXX đã tuyên phạt 33 năm cho các bị cáo này.
Ngày mai (5/3), Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội sẽ chính thức mở phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng nghị của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ và kháng cáo của các bị cáo trong vụ án đánh bạc nghìn tỷ liên quan đến hai cựu tướng ngành Công an. Địa điểm diễn ra phiên phúc thẩm vụ án tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ.
DNVN - Hiệu trưởng trộm xe máy của đồng nghiệp, phá đường dây vận chuyển 120.000 viên ma túy, học cách chế tạo mìn qua mạng 4 người trọng thương, nhậu về lớn tiếng lúc nửa đêm cha bị con trai đánh chết, bị bạn đánh chết vì la lớn tiếng khi chơi game... là những vụ án rúng động dư luận tuần qua (25/2-2/3/2019).
DNVN- Đó là anh Nguyễn Ngọc Dũng (trú tại phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắc) vừa bị Tòa phúc thẩm TAND tỉnh Đắc Lắc tuyên phạt 15 tháng tù giam vì tội giữ người trái pháp luật. Nhưng tất cả hơn 10 người đi trên xe khách do anh Dũng lái đều xác nhận, việc làm của anh Dũng là tốt, không phạm tội như các cơ quan tư pháp tỉnh Đắc Lắc kết tội.
DNVN- Trong 66 lời phật dạy thì đức phật có căn dặn chúng ta về các xóa bỏ thù hận: “Hận thù người khác là một mất mát lớn nhất đối với mình". Chỉ có tình thương, lòng từ bi, sự tha thứ mới có thể chấm dứt hận thù một cách vĩnh viễn".

End of content

Không có tin nào tiếp theo