Văn hóa

Bà xã dành lời khen cho NS Công Lý đã làm được việc này sau thời gian bị bệnh

Công Lý lụi cụi rửa bát sau khi ăn khiến bà xã xúc động. Cô cho biết anh đã thay đổi khá nhiều sau khi khỏi bệnh.

Pha Lê: Tôi đi đẻ rất nhẹ nhàng, chồng tôi mới là người mất sức vì khóc quá nhiều / Nhan sắc xinh đẹp của MC dẫn Lễ Thượng cờ SEA Games 31

Mới đây, bà xã Công Lý lại khoe ảnh mới của nam nghệ sĩ. Anh diện trang phục đời thường và tự giác rửa bát cho vợ sau khi ăn xong. Điều này khiến vợ trẻ phải bất ngờ thốt lên đầy thích thú: "Ăn xong cũng biết đi dọn. Biết đi rửa cái thìa". Trước đó, Ngọc Hà cũng bật mí một thay đổi đặc biệt của ông xã: "Anh Lý già dạo này điệu lắm. Ốm xong đổi cả khẩu vị ăn uống, thích trái cây và đồ ngọt. Bia rượu giờ không thiết tha".

vo-kem-tuoi-xuyt-xoa-danh-loi-khen-vi-cong-ly-da-lam-duoc-viec-nay-sau-thoi-gian-bi-benh-7-ngoisaovn-w1912-h2048

Vào tháng 7/2021, nghệ sĩ Công Lý nhập viện cấp cứu sau khi bị ngã do trượt chân trên sàn nhà. Sau đó, anh" phải điều trị trong viện kéo dài nhiều tháng. Hiện tại, Công Lý vẫn đang ở nhà tĩnh dưỡng. Và cứ mỗi lần tái khám, vợ ba của Công Lý sẽ là người đưa nam nghệ sĩ đến bệnh viện.

Nhờ sự điều trị tận tình từ y bác sĩ nên nam nghệ sĩ đã vượt qua nguy hiểm. Vừa qua,bà xãCông Lýchia sẻ câu chuyện của chồng khitới bệnh viện thăm khám, phục hồi chức năng. Cô cho biết NS Công Lý lúc nào cũng ăn vậnkín mít, luống cuống đi thật nhanh để tránh sự chú ý của mọi người. Dù mệt mỏi, né tránh ánh nhìn xung quanh, nhưng Công Lý lúc nào cũng cố gắng an ủi, động viên vợ.

congly

"Hôm qua anh Lý mặc chiếc áo vàng được mọi người trêu là 'nổi quá' khiến anh có tí 'xí hổ'. Sáng nay ra khỏi nhà, anh dặn đi dặn lại là giờ vào viện phải mặc những chiếc áo thật tối màu, không được nổi. Sợ các kỹ thuật viên lại ghét mà thật ra, anh được cả khoa Phục hồi chức năng 108 yêu mến ấy. Luôn dành cho anh hết tình cảm, tận tâm.

Đi vào viện, lúc nào anh cũng đội mũ thật kín để không ai biết là ai. Dù chân còn đau và mỏi nhưng tâm lýlúc nào cũng sợ mọi người chỉ trỏ nên thành ra cứ cuống hết lên, đi thật nhanh. Đi về nhà mệt lắm, lắm lúc còn không muốn ăn nhưng anh vẫn cố nói với vợ: '2vợ chồng cố gắng nhé'.

Ở thời điểm hiện tại, mọi thứ tốt hơn từ tâm lýđến sức khỏe. Ít nhất, mình cũng giảm bớt được sự nặng nề", Ngọc Hà kể.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm