Văn hóa

BXH thương hiệu cá nhân idol nam tháng 8/2020: Jimin vững ngôi vương

Thành viên BTS tiếp tục chiếm vị trí cao trên BXH thương hiệu, trong đó, một nam idol gen 2 bất ngờ chen chân vào top 5.

Idol Kpop mấy ai được như Jennie, diện đồ lỗi vẫn xinh ngất ngây / Top 5 thần tượng có làn da đẹp như em bé: Idol nam vượt mặt idol nữ, khiến ai cũng phải ghen tị

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố BXH giá trị thương hiệu của các thần tượng nam K-pop tháng 8/2020.

Dữ liệu được phân tích từ ngày 14/7 đến ngày 14/8 năm 2020 thông qua các chỉ sốnhư sự tham gia của người tiêu dùng, độ phủ sóng truyền thông, tương tác và chỉ số cộng đồng của 630 thành viên nhóm nhạc nam Hàn Quốc.

BXH thương hiệu cá nhân idol nam tháng 8/2020: Jimin vững ngôi vương - Ảnh 1

BXH thương hiệu idol nam tháng 8/2020. Ảnh: Pinterest

Hạng 1: Jimin (BTS)

Jimin tiếp tục chứng minh độ “bất bại” của mình khi tiếp tục đứng nhất trên bảng xếp hạng này. Đây chính là tháng thứ 20 liên tiếp nam thành viên BTS giữ vị trí đầu bảng với 6.476.311 điểm, tăng 6,09% so với tháng trước. Những từ khoá liên quan đến nam thần tượng sinh năm 1995 bao gồm Filter, Promise, Run BTS. Phân tích về tỉ lệ tiêu cực – tích cực cho thấy, Jimin giành được 80,13% phản ứng tích cực.

BXH thương hiệu cá nhân idol nam tháng 8/2020: Jimin vững ngôi vương - Ảnh 2

Jimin tiếp tục giữ hạng nhất. Ảnh: Twitter

Hạng 2: Jungkook (BTS)

 

Từng đứng hạng 3 vào tháng trước, Jungkook vượt qua nhiều cái tên và giữ vị trí thứ 2 trên BXH thương hiệu idol nam tháng 8. Nam idol giành được tổng số điểm 4.056.917, giảm 1,57% so với tháng 7. Dù vậy, nam idol đã xuất sắc vượt qua Chanyeol và đứng hạng 2, chỉ sau Jimin.

BXH thương hiệu cá nhân idol nam tháng 8/2020: Jimin vững ngôi vương - Ảnh 3

Jungkook vượt qua Chanyeol, giữ lấy hạng 2 tháng 8/2020. Ảnh: Naver

Hạng 3: Yoon Doojoon (HIGHLIGHT)

Yoon Doojoon chính là nam thần tượng gen 2 duy nhất xuất hiện trong top 5 BXH thương hiệu idol nam tháng 8. Nam idol giữ vị trí thứ 3 với 3.421.270 điểm. Vị trí này khiến nhiều người bất ngờ khi nam idol thăng hạng vượt bậc từ vị trí thứ 8 của tháng trước đến vị trí trong top 3 toàn bảng. Thời gian vừa qua, trưởng nhóm HIGHLIGHT đã phát hành album solo đầu tiên trong sự nghiệp, đó cũng là lý do giúp nam idol có màn thăng hạng đáng kể trên BXH thương hiệu tháng này.

 

BXH thương hiệu cá nhân idol nam tháng 8/2020: Jimin vững ngôi vương - Ảnh 4

Yoon Doojoon từ vị trí thứ 8 tháng trước vươn tới hạng 3 tháng 8/2020. Ảnh: Twitter

Hạng 4: V (BTS)

Dù thời gian qua BTS chưa có hoạt động gì nổi bật nhưng các thành viên nhóm vẫn giữ được phong độ với thứ hạng rất cao trên BXH thương hiệu. V vẫn tiếp tục trụ vững trong top 5 với vị trí thứ 4.

BXH thương hiệu cá nhân idol nam tháng 8/2020: Jimin vững ngôi vương - Ảnh 5

V tiếp tục trụ vững hạng 4. Ảnh: Dispatch

 

Hạng 5: Chanyeol (EXO)

Tháng trước, với việc trở lại cùng EXO-SC, Chanyeol đã xuất sắc vươn tới hạng 2 trên BXH thương hiệu. Tuy nhiên sau khi kết thúc đợt quảng bá, cái tên Chanyeol giảm sức hút và tụt xuống hạng 5.

BXH thương hiệu cá nhân idol nam tháng 8/2020: Jimin vững ngôi vương - Ảnh 6

Chanyeol tụt 3 hạng so với tháng trước. Ảnh: Naver

Kết quả BXH thương hiệu idol nam tháng 8 chứng kiến màn thăng – tụt hạng của một số cái tên. Tuy nhiên, kết quả cũng không gây quá nhiều bất ngờ khi Jimin vẫn giữ vững vị trí “ông hoàng” trên BXH này.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm