Đời sống

Cặp con giáp nào hễ kết hợp với nhau là tan cửa nát nhà?

Sáu cặp đôi Mão Dần, Dậu Thân, Thìn Tuất, Tỵ Hợi, Ngọ Tý, Sửu Mùi là những cặp đôi nếu kết hợp lâu dài sẽ gặp nhiều xui xẻo và làm vận khí của đối phương suy giảm.

Sao Việt chọn màu nổi cho phong cách street style / Phạm Băng Băng bị gạch tên khỏi phim 'bom tấn' đóng cùng Bruce Willis

Tuổi Mão và tuổi Dậu:Người tuổi Mão với người tuổi Dậu khi kết hợp với nhau rất dễ phát sinh mâu thuẫn, và thường xảy ra tranh cãi.

Cặp đôi con giáp này không nên kết hợp lâu dài bởi sẽ ảnh hưởng đến vận thế của đối phương, đem lại những điều không may mắn. Người tuổi Dậu thường chiếm thế thượng phong so với người tuổi Mão.

Tuổi Dần và tuổi Thân:Cặp đôi Dần Thân thường bất đồng về ý kiến, thường rơi vào tình trạng “bạn tranh tôi cãi”, không ai chịu nhường ai.Người tuổi Dầnthường không thông cảm cho người tuổi Thân, còn người tuổi Thân lại không đồng ý với những quan điểm của người tuổi Dần. Hai con giáp này kết hợp với nhau thường đem lại những điều xui xẻo.

Tuổi Thìn và tuổi Tuất: Dù là cuộc sống hay bất cứ trong lĩnh vực gì, cặp đôi Thìn Tuất không bao giờ tìm được tiếng nói chung. Người tuổi Thìn không thể chịu được tính cách bao đồng của người tuổi Tuất, còn người tuổi Tuất thì không chấp nhận được sự hào nhoáng của người tuổi Thìn. Chính vì thế cặp đôi con giáp này thường xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn khiến cho vận khí mỗi bên suy yếu.

Tuổi Tỵ và tuổi Hợi:Hai con giáp này nếu kết đôi thành một cặp thường sẽ làm tổn thương đối phương và hay nghi ngờ lẫn nhau. Người tuổi Hợi không thích sự lạnh lùng của người tuổi Tỵ, còn người tuổi Tỵ lại khó có thể hiểu được những nỗi lòng của người tuổi Hợi, chính vì thế mà ảnh hưởng đến sự nghiệp và sức khỏe của đôi bên.

Tuổi Ngọ và tuổi Tý:Cặp đôi này rất dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Nguyên nhân mâu thuẫn cũng chỉ từ những chuyện vặt vãnh trong cuộc sống. Cặp đôi Ngọ, Tý đều rất đào hoa nên việc chia tay là khả năng dễ xảy ra.

Tuổi Sửu và Tuổi Mùi:Cặp đôi Sửu Mùi khi ở cùng nhau rất dễ đem đến vận đen cho đối phương. Không những thế, người tuổi Sửu không chấp nhận những sự thay đổi của người tuổi Mùi, còn người tuổi Mùi lại không chịu được tính cố chấp, bảo thủ của người tuổi Sửu. Cặp đôi này cũng luôn vì những chuyện nhỏ nhặt mà xảy ra tranh cãi, do đó những điều may mắn ít khi đến với cặp đôi này.(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Kiến thức

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm