Văn hóa

Công chúa khổ mệnh ở phim Hoa ngữ: Tiểu Phong kết cuộc không trọn vẹn

Màn ảnh Hoa ngữ có không ít nàng công chúa nổi tiếng được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, trong số những nàng công chúa ấy lại có những người khổ mệnh, bị ngược từ đầu đến cuối phim, thậm chí kết cuộc cũng không được hạnh phúc.

Top 10 phim ngôn tình Hoa Ngữ hay nhất lên sóng tháng 7/2020: Hội tụ toàn trai xinh, gái đẹp / Điểm danh những sao Hoa ngữ có lượng antifan đông đảo nhất Cbiz

Hầu hết, những nàng công chúa này ban đầu đều có một cuộc sống vô lo, vô nghĩ, được cưng chiều hết mực nhưng sau vì quốc gia, vì tình yêu mà phải nhận nhiều đau khổ về mình. Hãy cùng điểm lại những nàng công chúa mệnh khổ này nhé!

Công chúa khổ mệnh ở phim Hoa ngữ: Tiểu Phong kết cuộc không trọn vẹn - Ảnh 1

Những nàng công chúa mệnh khổ của màn ảnh Hoa ngữ khiến khán giả khóc hết nước mắt. (Ảnh: Weibo).

Tiểu Phong - Đông Cung

Vốn là Tây Châu Cửu công chúa, Tiểu Phong có được cuộc sống yên ấm trong cung điện nguy nga, được cha mẹ yêu thương, ông ngoại chiều chuộng. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu đổi thay khi Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) gặp được Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc), người sau này lên ngôi Thái Tử.

Công chúa khổ mệnh ở phim Hoa ngữ: Tiểu Phong kết cuộc không trọn vẹn - Ảnh 2

Tiểu Phong xinh đẹp, hoạt bát dần biến mất khi tới Trung Nguyên. (Ảnh: Weibo).

Ngụy trang bản thân thành một tay buôn chè tên Cố Tiểu Ngũ, Lý Thừa Ngân chiếm được lòng tin và tình yêu của Tiểu Phong để công phá Đan Si, gia tộc nhà ngoại nàng. Chính mắt Tiểu Phong đã thấy Lý Thừa Ngân hại hết lần lượt từ ông ngoại và cha mẹ nàng, đồng thời còn ép nàng đến Trung Nguyên làm Thái Tử Phi.

 

Vì quá đau khổ với những gì Lý Thừa Ngân làm, Tiểu Phong nhảy xuống sông Quên để quên đi tất cả nhưng đáng tiếc, 3 năm sau, cô vẫn là Thái Tử Phi và vẫn là nương tử của Lý Thừa Ngân.

Công chúa khổ mệnh ở phim Hoa ngữ: Tiểu Phong kết cuộc không trọn vẹn - Ảnh 3

Tiểu Phong sau bao đau khổ khi gặp Cố Tiểu Ngũ vẫn không thoát khỏi kiếp làm Thái Tử Phi và là nương tử của Lý Thừa Ngân. (Ảnh: Weibo).

Trải qua bao đau khổ khi ở bên Lý Thừa Ngân, Tiểu Phong còn nhìn những người thân yêu với mình là A Độ và Cố Kiếm lần lượt ra đi. Sau cùng, Tiểu Phong còn nhớ lại mọi chuyện khi xưa và cô chọn cách tự kết liễu cuộc đời mình để rời xa những đau khổ này.

Công chúa khổ mệnh ở phim Hoa ngữ: Tiểu Phong kết cuộc không trọn vẹn - Ảnh 4

Tiểu Phong sau cùng cũng tự kết liễu để bỏ lại hết mọi đau khổ với Lý Thừa Ngân. (Ảnh: Weibo).

 

Dung Nhạc - Bạch Phát Vương Phi

Vốn là con gái nhà quan, song Dung Nhạc (Trương Tuyết Nghênh) từ nhỏ bị bắt cóc và trở thành công chúa của Tây Khải. Mặc dù được hoàng huynh Dung Tề (La Vân Hi) yêu thương, song Dung Nhạc vẫn bị đẩy đi hòa thân, tới một đất nước xa lạ vàcưới người mình không quen biết, đó làTông Chính Vô Ưu (Lý Trị Đình).

Công chúa khổ mệnh ở phim Hoa ngữ: Tiểu Phong kết cuộc không trọn vẹn - Ảnh 5

Dung Nhạc - Nàng công chúa bị đẩy vào những tranh đấu chính trị của nam nhân. (Ảnh: Weibo).

Ban đầu Vô Ưu không chấp nhận nàng nên đã dùng mọi cách để đẩy nàng đi. Tuy nhiên, sau thời gian dài, Vô Ưu cũng dành tình cảm cho Dung Nhạc nhưng cả hai đã phải vượt qua rất nhiều thử thách. Bản thân Dung Nhạc chịu không biết bao khổ cực từ việc bị mất trí nhớ, bị hạ độc, thân lại mang bạo bệnh còn bị hết người này tới người khác lừa gạt, lợi dụng.

 

Sau khi trải qua muôn vàn khó khăn, Dung Nhạc cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc cho mình, trở thành người vợ được Tông Chính Vô Ưu yêu thương hết mực.

Công chúa khổ mệnh ở phim Hoa ngữ: Tiểu Phong kết cuộc không trọn vẹn - Ảnh 6

Dung Nhạc phải trải qua rất nhiều đau khổ mới có được kết cuộc tốt đẹp. (Ảnh: Weibo).

Nguyên Thuần - Sở Kiều Truyện

Xinh đẹp, hoạt bát, nhanh nhẹn, công chúa Nguyên Thuần (Lý Thấm) trongSở Kiều Truyệnđược biết bao người yêu mến. Thế nhưng, số phận của nàng cũng đau khổ không kém khi đem lòng yêu Yến Tuân (Đậu Kiêu). Tưởng chừng như nàng đã có thể cưới được người mình thương, song Yến Tuân lại lợi dụng ngày đại hôn của mình với Nguyên Thuần để tạo phản.

 

Công chúa khổ mệnh ở phim Hoa ngữ: Tiểu Phong kết cuộc không trọn vẹn - Ảnh 7

Nguyên Thuần - Sở Kiều Truyện

Xinh đẹp, hoạt bát, nhanh nhẹn, công chúa Nguyên Thuần (Lý Thấm) trongSở Kiều Truyệnđược biết bao người yêu mến. Thế nhưng, số phận của nàng cũng đau khổ không kém khi đem lòng yêu Yến Tuân (Đậu Kiêu). Tưởng chừng như nàng đã có thể cưới được người mình thương, song Yến Tuân lại lợi dụng ngày đại hôn của mình với Nguyên Thuần để tạo phản.

 

Công chúa khổ mệnh ở phim Hoa ngữ: Tiểu Phong kết cuộc không trọn vẹn - Ảnh 8

Hình ảnh của Nguyên Thuần ngây thơ, hiền lành vẫn luôn in đậm trong tâm trí khán giả. (Ảnh: Weibo).

 

Trên đây là những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa ngữ. Mặc dù có người trở nên độc ác hơn sau những dày vò đau khổ, song tựu chung lại, khán giả vẫn luôn dành sự yêu mến cho các nhân vật này. Còn bạn, bạn có cảm nhận gì về những nàng công chúa khổ mệnh của màn ảnh Hoa ngữ?

Điện ảnh Trung Hoatừ rất lâu đã phát triển vượt bậc, không chỉ tại Châu Ámà còn vươn ra toàn thế giới với nhiều thể loại khác nhau. Không dừng lại ở đó,điện ảnh Trung Quốcđã góp phần tạo nên và truyền bá một nền văn hóa đa dạng, phong phú và có tầm ảnh hưởng nhất định trong và ngoài khu vực.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, đạo diễn tài ba, dàn diễn viên thực lực của Cbiz cũng là một trong những nhân tố góp phần tạo nên thành công ấy. Năm 2019, Forbes công bố 100 nghệ sĩ Cbiz nổi tiếng nhất, trong đó có Ngô Kinh, Hoàng Bột, Hồ Ca, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch...

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm