Văn hóa

H'Hen Niê lần đầu lộ ảnh sánh đôi bên bạn trai sau khi tái hợp

Đây là lần đầu tiên H'Hen Niê để lộ sự xuất hiện của bạn trai trên mạng xã hội sau khi xác nhận đã tái hợp.

Ngọc Huyền ở tuổi 52: Sống giàu sang, viên mãn cùng chồng con trong biệt thự 46 tỷ tại Mỹ / Cuộc sống của 2 chị em Á hậu Vbiz từ chối chinh chiến quốc tế, sở hữu gia tài kếch xù sau hôn lễ với chồng đại gia

Sáng nay (6/4), H'Hen Niê đã vô tình để lộ khoảnh khắc sánh đôi bên bạn trai. Cụ thể, nàng Hậu khoe loạt ảnh đưa cháu gái cưng đi học. Bất ngờ thay, phản chiếu trên gương lại xuất hiện một người có dáng người y hệt bạn trai của cô nàng.

hhen-nie-gay-sot-khi-lan-dau-lo-anh-sanh-doi-ben-ban-trai-hau-tai-hop-2-ngoisaovn-w620-h1104

Đây là lần đầu tiên H'Hen Niê để lộ sự xuất hiện của bạn trai trên mạng xã hội sau khi xác nhận đã tái hợp.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với Trí Thức Trẻ, H’Hen Niê xác nhận việc cô từng yêu và chia tay, nhưng hiện tại đã "trở về bên nhau":"Thời điểm chúng tôi chia tay là chia tay thật, khoảng 2, 3 tháng gì đó. Sau khi quay lại, mọi người đều nghĩ là chúng tôi đã 'toang' rồi! Nguyên nhân chia tay là vì lần đầu tiên quen 1 người, tôi tưởng tượng tình yêu sẽ như trong phim nhưng thực sự nó không giống như vậy! Bây giờ tôi nhẹ nhàng hơn, phải tự làm cho mọi thứ lãng mạn hơn".

kjkhjkj-ngoisaovn-w1024-h647

Nói về chuyện tình cảm, nàng Hậu từng chia sẻ:"Chúng tôi đều là những người tự khởi nghiệp nên rất trân trọng sự nghiệp, chỉ muốn giữ mối quan hệ tốt để có thể tập trung làm việc. Những người thân, người nhà thì đều biết chuyện tình cảm của chúng tôi. Nhưng ở nơi công cộng thì chúng tôi giống như người xa lạ. Thời điểm chúng tôi chia tay là chia tay thật, khoảng 2, 3 tháng gì đó. Sau khi quay lại, mọi người đều nghĩ là chúng tôi đã 'toang' rồi!Nguyên nhân chia tay là vì lần đầu tiên quen 1 người, tôi tưởng tượng tình yêu sẽ như trong phim nhưng thực sự nó không giống như vậy! Bây giờ tôi nhẹ nhàng hơn, phải tự làm cho mọi thứ lãng mạn hơn".

Ngoài ra cô cũng chia sẻ về bản thân:"Khi đăng quang hoa hậu, tôi đã là một phiên bản không giống ai cả. Từ khi đăng quang đến nay, tôi cũng không có gì thay đổi, tôi vẫn sống như một cô H’Hen bình thường.

Tôi cũng không muốn thay đổi, tôi luôn sống là chính mình. Vì khi được là chính mình, con người mới có nhiều năng lượng. Ví dụ bình thường tôi sống theo cách của tôi thì mới có thể vui nhất, thoải mái nhất để khi làm việc sẽ tập trung nhất".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm