Văn hóa

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 sẽ diễn ra từ ngày 11-15/12

DNVN - Tuần lễ hội thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 - Vietnam International Fashion & Beauty Festival 2019 (VIFBF 2019) sẽ diễn ra từ ngày 11 - 15/12 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội (số 91, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Sự kiện được tổ chức bởi Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) và Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện N Group (N Group Media). Đây là sự kết hợp những nét đẹp tinh túy nhất của Hội chợ thời trang Việt Nam - một hội chợ chuyên ngành thường niên uy tín hàng đầu Việt Nam và Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam - một sự kiện đẳng cấp nhất dành riêng cho người mẫu nhí từ trước đến nay tại Việt Nam.

Với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại", Lễ hội thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 mùa đầu tiên là cuộc hành trình tìm kiếm những nền tảng giá trị bền vững của ngành thời trang và làm đẹp trên thế giới với những đột phá, sáng tạo và nâng tầm đẳng cấp.

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 sẽ diễn ra từ ngày 11-15/12

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 sẽ diễn ra từ ngày 11-15/12.

Có thể bạn quan tâm
Đồng thời trở thành sợi dây kết nối giữa doanh nghiệp với công chúng, giữa trong nước và quốc tế, tôn vinh lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng để tạo nên những giá trị cốt lõi cho cuộc sống.

Vietnam International Fashion & Beauty Festival 2019 quy tụ hơn 150 gian hàng của các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp trong nước và quốc tế như: Việt Tiến, May 10, Đức Giang, Phong Phú, Hòa Thọ, Marina Nguyễn, SYO, J'admire, Umo, Bee Kids..cùng với hơn 20 Bộ sưu tập thời trang được trình diễn xuyên suốt 5 ngày… Dự kiến, tuần lễ sẽ thu hút khoảng 20.000 lượt khách, trở thành lễ hội thời trang và làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam.

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 còn có sự góp mặt của loạt thương hiệu quốc tế như: Manila Repulic Runway (Philippines), Maman Salon (Hàn Quốc)… .

Lễ khai mạc VIFBF 2019 sẽ diễn ra vào ngày 11/12 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hanoi. Đây là sự kiện mở màn, quy tụ những sắc màu độc đáo và sống động nhất của thời trang Việt, với sàn diễn đẳng cấp được dàn dựng theo concept chủ đề của năm nay “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại", mãn nhãn cùng với những màn trình diễn của các siêu mẫu trong thiết kế của chuỗi thương hiệu: Lan Hương Fashion House, Diego Chula ( Tây Ban Nha), Đắc Ngọc Designer House, CEHKO (Đức), BST của NTK Quỳnh Paris …

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019.

Trong khuôn khổ các hoạt động diễn ra tại lễ hội, nhiều talkshow có sự tham gia của các chuyên gia về làm đẹp, thời trang nổi tiếng được tổ chức như: Talkshow “Chuyện làm đẹp - Vẻ đẹp tiềm ẩn”; talkshow với chủ đề “Tóc đẹp mỗi ngày”

Cùng với đó, Vietnam International Beauty and Fashion Week 2019, còn có nhiều hoạt động hấp dẫn, sôi động khác như: Lễ vinh danh International Kids Star Award 2019; trình diễn các bộ sưu tập độc đáo và đặc sắc nhất đến từ các thương hiệu tham gia tuần lễ và bình chọn Thương hiệu ngành Da giày túi xách Việt Nam

Không chỉ có thế, sàn diễn ngày cuối cùng của VIBFW 2019 sẽ là khép lại bằng những màn trình diễn độc đáo: Trang phục Hầu Đồng bởi Nghệ nhân văn hóa Nguyễn Đức Hiển, Phục dựng Ỷ Vân Hiên bởi NTK Nguyễn Đức Lộc, Thương hiệu áo dài dân tộc Lasen Vũ, Trang phục nghệ thuật truyền thống, Thương hiệu Phương LLy...


Hoài Nam
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo