DNVN – Chia sẻ với “Điểm hẹn doanh nhân” lần đầu tổ chức tại Đà Lạt, diễn giả Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn TTC cho rằng, những khó khăn của thương trường là bình thường, phải xảy ra. Không có những đợt đào thải thì sẽ chẳng có phát triển. Bài hát mà không có cao trào, không có trầm bổng, cứ đều đều thì buồn ngủ lắm.
DNVN - Mặc dù dự án Khu du lịch Sông Hậu đã bị thu hồi từ đầu năm 2018, đến nay đã hơn 5 năm, chủ đầu tư vẫn chưa nhận được quyết định bồi thường nên đã có văn bản gửi đến Thường Trực UBND thành phố Cần Thơ, đề nghị được đối thoại trực tiếp và công khai với chính quyền.
DNVN - Ngày 26/8/2022, TAND quận Cái Răng,TP Cần Thơ xét xử sơ thẩm vụ kiện “Tranh chấp xử lý kỷ luật theo hình thức sa thải” giữa ông N.V.Đ và The Fruit Republic Cần Thơ (TFR). Trong vụ kiện này, ông N.V.Đ khởi kiện yêu cầu TFR phải bồi thường số tiền hơn 4 tỷ đồng vì cho rằng đã sa thải ông trái pháp luật.
DNVN - Ngày 24/02/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Công ty cổ phần Sách Alpha đồng tổ chức buổi Tọa đàm Ra mắt cuốn sách “Nguyên lý Marketing” - Kiến tạo giá trị và gắn kết khách hàng trong thời đại số.
Tỷ lệ các doanh nghiệp Nhật Bản dự định mở rộng hoạt động ở Việt Nam trong 1 - 2 năm tới đang đứng đầu khu vực ASEAN. Những tín hiệu lạc quan về tăng doanh thu trên thị trường nội địa, mở rộng xuất khẩu, thu hút đầu tư công nghệ cao, một môi trường đầu kinh doanh hoàn thiện hơn… đang là những lợi thế lớn để Việt Nam thu hút dòng vốn từ Nhật Bản.