Doanh nghiệp - Doanh nhân

"Sếp" Sao Thái Dương vinh dự nhận danh hiệu Gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt

DNVN - Trải qua nhiều vòng xét chọn, bà Nguyễn Thị Hương Liên - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Sao Thái Dương đã được lựa chọn là 1 trong số 17 gương mặt xuất sắc, tiêu biểu để nhận danh hiệu "Gương điển hình tiên tiến - người tốt việc tốt" do Hội đồng thi đua khen thưởng của TP Hà Nội trao tặng.

DNVN - Khóa đào tạo cán bộ quản lý cấp trung tại Công ty Nhôm Đắk Nông gồm các chủ đề “quản trị sự thay đổi” và “kỹ năng giải quyết vấn đề”, nhằm giúp các nhà quản lý xác định đúng vai trò của mình và nâng cao năng lực quản trị cũng như kỹ năng triển khai chiến lược.
DNVN - Ông Nguyễn Ngọc Hè, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, vừa ký Công văn số 4630 /UBND-KT, yêu cầu Giám dốc Sở NN&PTNT chủ trì phối hợp với UBND quận, huyện và các cơ quan có liên quan triển khai các giải pháp tăng cường công tác quản lý buôn bán, sử dụng thuốc thú y thủy sản trong nuôi trồng thủy sản theo Công văn chỉ đạo của Bộ NN&PTNT.
DNVN - Với mong muốn mang đến một sản phẩm chất lượng, vừa có giá trị kinh tế cao, vừa tốt cho sức khỏe cộng đồng, anh Phạm Ngọc Đá, SN 1985, kỹ sư trồng trọt ngụ TP Cần Thơ chấp nhận rời chức Phó Giám đốc một doanh nghiệp về phân bón để theo đuổi niềm đam mê sản xuất nấm dược liệu Đông trùng hạ thảo (ĐTHT).
DNVN - Báo cáo “Nghiên cứu, đánh giá khả năng ứng phó của doanh nghiệp Việt Nam với khủng hoảng COVID-19” vừa được Cục Quản lý đăng ký kinh doanh, Bộ Kế hoạch và Đầu tư công bố sáng 9/11. Theo báo cáo nhận định: Doanh nghiệp do nữ làm chủ thể hiện sự linh hoạt, hiệu quả hơn trong ứng phó với khủng hoảng COVID-19.