DNVN - Doanh nghiệp (DN), doanh nhân được tôn vinh danh hiệu tiêu biểu sẽ được Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Giấy chứng nhận danh hiệu, giải thưởng và Cúp lưu niệm, được quyền khai thác thương mại biểu trưng phần thưởng, được giới thiệu rộng rãi trong tỉnh và cả nước để quảng bá hình ảnh DN và doanh nhân.
DNVN - Thị trường bất động sản được dự đoán sẽ có nhiều khởi sắc và bứt phá trong quý IV/2022. Phân khúc đất thổ cư đang là một lựa chọn ưu tiên của nhiều nhà đầu tư và môi giới bởi tính thanh khoản tốt và khả năng sinh lời cao. Tuy nhiên, thách thức đối với những nhà môi giới đất thổ cư còn nhiều, đặc biệt là việc quản lý khách hàng, nguồn hàng.
DNVN - Vietcombank và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (“FWD”) đã phối hợp giới thiệu giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư mới có tên gọi “FWD Nâng tầm vị thế 2.0”, gia tăng nhiều quyền lợi về đầu tư, đồng thời nâng mức bảo vệ lên đến 380% số tiền bảo hiểm. Sản phẩm được phân phối qua hơn 600 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.