Bất động sản

Đề nghị ngừng thực hiện đề án di dời khu công nghiệp Đà Nẵng

DNVN - Ngày 26/11, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay, lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng vừa có báo cáo 350/BC-UBND về triển khai kết luận của HĐND TP, Thường trực HĐND TP đối với việc “Khẩn trương xây dựng, hoàn thành Đề án di dời KCN Đà Nẵng”.

DNVN - Du lịch Việt Nam đang dần hồi sinh sau gần hai tháng áp dụng trạng thái bình thường mới, hàng loạt địa phương đã hoạt động du lịch sôi động trở lại, đặc biệt những chuyến bay đón khách quốc tế đầu tiên thí điểm “hộ chiếu vaccine” cũng đã hạ cánh xuống các địa phương lớn như Khánh Hòa, Phú Quốc, Đà Nẵng…
DNVN - NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) dần thành hình và trở thành điểm đến du lịch tiềm năng nhờ hệ tiện ích cùng loạt sản phẩm second home được hoàn thiện song song. Đến nay, dự án đã bàn giao những căn biệt thự hướng biển đầu tiên thuộc phân khu Florida để khách hàng lên kế hoạch cho kỳ nghỉ cuối năm.
DNVN - Từ ngày 12/11, tỉnh Lâm Đồng áp dụng Quyết định số 40/2021/QĐ-UBND để giải quyết việc “hiến đất” (tặng, cho) mở đường, tách thửa, hợp thửa đất bị ngưng trệ trong mấy tháng qua. Quyết định này là văn bản chỉ đạo thống nhất đối với các đơn vị quản lý đất đai trên địa bàn; tách bạch vai trò, trách nhiệm của Sở TN&MT và UBND cấp huyện.
DNVN - Đại dịch thúc đẩy nhu cầu về không gian sống an cư – nghỉ dưỡng tiện nghi, gần thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ thể chất và tinh thần, từ đó tăng sức nóng cho dòng sản phẩm bất động sản sức khoẻ như căn hộ biển.