DNVN - Theo chuyên gia Savills, trong tương lai các doanh nghiệp không đặt ESG (bộ tiêu chuẩn đo lường các yếu tố liên quan đến phát triển bền vững và ảnh hưởng của doanh nghiệp đến cộng đồng) là vấn đề ưu tiên có thể gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn và nhóm người dùng cuối, từ đó kìm hãm sự tăng trưởng.
DNVN - Theo TS Võ Trí Thành, Việt Nam có thể nghiên cứu, tham khảo từ Trung Quốc chương trình giải cứu thị trường bất động sản 16 điểm. Trong đó có 3 điểm cơ bản là nới điều kiện cho vay, nới tín dụng cho người đi mua nhà và tạo điều kiện cho thị trường trái phiếu quay lại vận hành, hoạt động tốt.
DNVN - Những khách hàng đầu tư Aqua City từ ngày đầu bày tỏ sự hài lòng bởi sự thay đổi diện mạo từng ngày, cũng như tiềm năng gia tăng giá trị vượt kỳ vọng của dự án. Hàng loạt chuỗi tiện ích đẳng cấp, cảnh quan nội khu tại Aqua City đã được hoàn thiện, đưa vào vận hành tạo thêm lòng tin cho nhà đầu tư.
DNVN – Thiết lập hệ tiện ích nội khu mang tính đột phá tại khu vực tọa lạc cùng hàng loạt ưu thế, dự án tổ hợp căn hộ Hanoi Melody Residences hấp dẫn khách hàng, với tỷ lệ hấp thụ lên tới gần 90% chỉ sau ít tháng ra mắt. Dự án vừa giới thiệu tòa căn hộ mới – NO3 nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở thực và cả các nhà đầu tư.
DNVN- Để bảo đảm đạt mục tiêu phát triển thị trấn Đông Phú trở thành đô thị loại 4, UBND huyện Quế Sơn cũng như UBND tỉnh Quảng Nam có chủ trương đầu tư rất nhiều dự án, công trình nhằm tạo diện mới cho trung tâm huyện, trong đó trọng tâm là Khu phố chợ Đông Phú sớm đi vào hoạt động.
DNVN - Theo giới chuyên gia, để hướng tới mục tiêu hiện thực hoá cam kết của Việt Nam tại COP26 đưa phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050 và tiếp tục giữ sức hút phát triển, việc xanh hoá các công trình xây dựng và sử dụng công nghệ hiện đại để tối ưu hiệu quả năng lượng trong suốt vòng đời của dự án là yêu cầu thực sự cấp bách.
DNVN - Ngày 1/11, Công ty TNHH Công nghiệp – Bất động sản và Xây dựng Song Phương và Tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings giới thiệu, ký kết hợp tác dự án Amira Chơn Thành (tên chính thức: Khu dân cư Phước Thắng) tại xã Nha Bích và xã Minh Thắng, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.