Thị trường

Thừa Thiên Huế: Nhộn nhịp thị trường hoa và quà tặng ngày 20/10

DNVN - Cận ngày 20/10 năm nay, thị trường hoa tươi và quà tặng dành cho phái đẹp khá sôi động. Tại tỉnh Thừa Thiên Huế, giá hoa tăng vọt (từ 30-50%), còn mặt hàng quà tặng đua nhau khuyến mại, nhiều mặt hàng giảm giá hấp dẫn lên đến 50%.

DNVN - Theo Tổng cục Thống kê, những thành tích trong thu hút FDI của Việt Nam trong 9 tháng đầu năm 2021 là rất đáng ghi nhận, tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế nhất định. Theo đó, một trong những giải pháp quan trọng để thu hút vốn FDI là ưu tiên doanh nghiệp công nghệ cao và chuyển giao công nghệ cho doanh nghiệp Việt Nam.
Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) cho hay, trong 9 tháng năm 2021, sản xuất và tiêu thụ sản phẩm thép các loại vẫn tăng khá do kế thừa được kết quả kinh doanh tốt của những tháng đầu năm 2021. Dự báo cuối năm, với nhu cầu tiêu thụ tăng lên, xuất khẩu thép dự báo sẽ tăng trưởng tốt.
DNVN – Các chuyên gia của VESS đưa ra hai kịch bản tăng trưởng khi kết thúc năm 2021, trong đó kịch bản cao là cả nước thống nhất các biện pháp thích ứng với bệnh dịch và vẫn đảm bảo sản xuất, lưu thông hàng hoá không bị đứt gãy từ quý IV/2021...