Kinh doanh

Cà Mau: Bắt tàu cá vận chuyển 80 ngàn lít dầu DO không rõ nguồn gốc

DNVN - Ngày 28/9, Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 4 cho biết đã dẫn giải tàu cá mang số hiệu TG 93698 TS về cảng Hải đội 421 tại huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau để tiếp tục điều tra, xử lý hành vi vận chuyển dầu DO không rõ nguồn gốc.

DNVN - Theo Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, ngày 21/9 tại Ryuguyo Spa Hotel Mikazuki (TP Kisarazu, tỉnh Chiba, Nhật Bản), Sở Du lịch Đà Nẵng chủ trì, phối hợp với Tập đoàn Mikazuki đã tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng, trao đổi về chính sách mở cửa, triển khai các thỏa thuận hợp tác và giới thiệu các sản phẩm du lịch mới của TP.
DNVN - Cùng với việc Vietjet Air chuẩn bị đưa vào khai thác hai đường bay nối Đà Nẵng với 2 TP lớn và quan trọng nhất của Ấn Độ là Mumbai, New Delhi và dự kiến tháng 11 sẽ mở tiếp 3 đường bay từ các địa phương trọng điểm khác của nước này đến Đà Nẵng, Sở Du lịch Đà Nẵng cũng đang xúc tiến việc mở lại đường bay nối TP này với Trung Đông.
DNVN - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng Cao Trí Dũng đặt vấn đề, trước đây Sở Du lịch Đà Nẵng đã chủ trì làm việc với các cơ quan hữu quan để thực hiện được cấp visa tại cửa khẩu sân bay quốc tế Đà Nẵng cho khách đến từ thị trường Trung Quốc, thì nay không có lý do gì không làm được điều tương tự đối với thị trường khách Ấn Độ.
DNVN - Mùa cao điểm hè 2022 sắp khép lại và du lịch Đà Nẵng đang tập trung thu hút khách quốc tế để không bị rơi trở lại tình trạng “ngủ đông”, như khi xảy ra dịch COVID-19, trong mùa thấp điểm sắp tới. Ngày 1/9, Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Trương Thị Hồng Hạnh đã trao đổi với Doanh nghiệp Việt Nam về vấn đề này.