DNVN - Chỉ còn khoảng 4 tháng nữa là đến kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2023, dự báo thị trường du lịch Tết năm nay sẽ bùng nổ sau hơn 2 năm bị ảnh hưởng dịch COVID-19. Người dân không chỉ hứng thú với các điểm đến trong nước, mà còn quan tâm cả các điểm đến quốc tế, nhất là những nước đã mở cửa đón khách du lịch.
DNVN - Ngày 24/9, F.Studio by FPT đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh trên iPad với chủ đề “10 năm - Phác hoạ hành trình đến tương lai", kỷ niệm 10 năm thành lập của hệ thống.
DNVN - Đêm hội “Trung thu yêu thương – Bảo vệ môi trường” đã thu hút hàng trăm em nhỏ tham gia hoạt động thực hành lối sống xanh, nâng cao ý thức phân loại, thu gom và tái chế rác thải tại nguồn. Chương trình do NovaGroup và PRO Vietnam thực hiện nhằm chung tay hành động vì môi trường xanh - sạch - đẹp - văn minh.
DNVN - Nghệ sĩ Ngọc Sơn đã có chuyến đi nghỉ dưỡng đến Hồ Tràm. Trong chuyến đi lần này, danh ca đã lựa chọn trải nghiệm và khám phá NovaWorld Ho Tram. Tại sao giọng ca “Lòng Mẹ” lại lựa chọn địa điểm này cho những ngày nghỉ của mình? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn về Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đa sắc màu này.
DNVN - Đồng điệu với phong cách sống thượng lưu và giàu trải nghiệm mới mẻ, giới tinh hoa Việt Nam đã và đang mạnh tay đầu tư cho lối sống du thuyền. Theo đó, bất động sản tích hợp bến du thuyền đang dần trở thành chuẩn mực sống đặc quyền của giới siêu giàu, đồng thời thu hút giới đầu tư tinh anh trong nước và quốc tế.
DNVN - Lập tài khoản người bán với thông tin giả trên sàn thương mại điện tử (TMĐT), cài đặt đơn hàng ở trạng thái treo hoặc hủy đơn hàng hay các đối tượng tự nhận là nhân viên của các sàn TMĐT hỗ trợ về việc đổi trả đơn hàng khách đã đặt trước đó là những thủ đoạn người tiêu dùng cần lưu ý.