Chuyển đổi số

Hà Tĩnh ứng dụng chuyển đổi số, đưa đặc sản cam Bù, cam Chanh lên sàn thương mại điện tử hiệu quả

DNVN - Mùa cam sai quả ở Hà Tĩnh đang cận ngày thu hoạch chính vụ, với sản lượng năm nay ước đạt trên 63.000 tấn. Đây là năm năng suất và sản lượng, chất lượng đạt cao. Để giúp doanh nghiệp và nông dân tiêu thụ sản phẩm, Hà Tĩnh đã khẩn trương bắt tay ứng dụng chuyển đổi số, đưa đặc sản cam Bù, cam Chanh lên sàn thương mại điện tử.

DNVN - Từ khi thực hiện Chỉ thị 15, 16 đến khi các tỉnh, thành miền Tây nới lỏng giãn cách khi dịch bệnh COVID-19 được khống chế, nhiều hoạt động đã trở lại trạng thái bình thường. Thay vì khai thác khoáng sản đúng quy định thì nhiều đối tượng đã cố tình vi phạm. Tình trạng này không chỉ bị xử phạt hành chính mà có trường hợp còn bị xử lý hình sự.
DNVN - Sự gia tăng nhanh chóng của Fintech đang tạo thách thức cho các nhà hoạch định chính sách, và các tổ chức quản lý, giám sát dịch vụ tài chính. Các cơ quan quản lý có thể phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến quản trị, môi trường pháp lý và sự ổn định tài chính gây ra bởi hệ sinh thái mới.
DNVN – Dịch vụ truyền hình có hơn 2 tỷ người xem mỗi tháng Jungo TV mới ra mắt Jungo+, là ứng dụng truyền hình có hỗ trợ quảng cáo (FAST) miễn phí đầu tiên ở Mỹ có các kênh bằng tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Tagalog, tiếng Urdu, Hàn Quốc. Đáng chú ý là nền tảng hạ tầng kỹ thuật của Jungo+ do một công ty công nghệ của Việt Nam phát triển.