DNVN - Tại lễ trao giải Cuộc thi “Nữ doanh nhân với kế hoạch kinh doanh thành công” tối 25/11 tại Hà Nội, giải nhất được trao cho nữ doanh nhân Công ty Cổ phần trang trí đơn giản SIMPLE DECOR. Giải nhì và ba được lần lượt thuộc về nữ doanh nhân Công ty Cổ phần Mật thốt nốt PALMANIA và Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ du lịch Nguyễn Duy.
DNVN - Trong khó khăn chung do đại dịch COVID-19, việc kinh doanh gần như dừng hoàn toàn, nhưng doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh vẫn di chuyển như con thoi để chung tay, góp sức với các địa phương, đồng hành, chia sẻ với lực lượng tuyến đầu chống dịch và giúp đỡ người dân gặp khó khăn.
DNVN - Chị Trần Thị Hường, bà chủ của thương hiệu Mật ong lên men Mola, quyết định khởi nghiệp trong lúc đại dịch COVID-19 làm chao đảo nhiều lĩnh vực kinh tế. Tìm cơ hội giữa lúc gian nan, những sản phẩm từ mật ong lên men đã được thị trường đón nhận. Chị đã chia sẻ với Doanh Nghiệp Việt Nam về hành trình tạo dựng nên Mola giữa đại dịch.
DNVN - Chị Phạm Thị Uyên Châu, CEO Brandidas điều hành công ty với phương châm: Tự định vị mình như cánh tay phải của khách hàng trong hành trình cùng họ xây dựng thương hiệu. Chị đã có buổi trò chuyện với Doanh Nghiệp Việt Nam cách mà doanh nghiệp truyền thông, thương hiệu vượt qua đại dịch Covid-19 bằng sự Tử tế.