Nữ doanh nhân

DNVN – Cuối tháng 6/2023, Hội nghị Công trình Xanh Quốc tế 2023 đã diễn ra tại Singapore. CEO Lưu Thị Thanh Mẫu – đại diện Việt Nam thắng giải Women in Green Building Leadership Award 2022 – Asia Pacific Leadership in Green Building Awards 2022 của Hội đồng Công trình xanh Thế giới (WGBC), đã có chuyến công tác tại Singapore và tham dự sự kiện này.
DNVN - Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu 2023 có sự tham dự của hơn 500 đại biểu là đại diện cấp cao các nước, các tổ chức phụ nữ trên toàn cầu và nữ lãnh đạo các doanh nghiệp. Bà Nguyễn Thị Bích Huệ - Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến (Lâm Đồng) vinh dự cùng đoàn đại biểu Việt Nam tham gia sự kiện này.
DNVN - Với mong muốn làm giàu từ nguồn nguyên liệu địa phương giúp người trồng ca cao tăng thu nhập, đồng thời tạo ra những sản phẩm sạch, bổ dưỡng đặc biệt là với trẻ em và người cao tuổi, người mắc bệnh nền, vợ chồng chị Đoàn Thị Tuyết Nhung quyết định khởi nghiệp, thành lập công ty sản xuất chế biến ca cao ở tỉnh Trà Vinh.
DNVN - Vừa là nhà khoa học vừa là người điều hành doanh nghiệp (DN), bà Nguyễn Thị Hương Liên- Phó Tổng giám đốc Công ty CP Sao Thái Dương, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ Việt Nam luôn đau đáu và ấp ủ việc tạo ra sân chơi cởi mở để thúc đẩy các DN và nhà khoa học đến gần với nhau hơn.
DNVN – Trong khuôn khổ chương trình gala dinner “Doanh nhân hội tụ - Thắp sáng tương lai”, CLB Doanh nhân Việt Nam – Asean (VASEAN) đã trao chứng nhận Đại sứ danh dự cho doanh nhân Dương Thị Hạnh – Chủ tịch CLB Nữ doanh nhân tỉnh Lâm Đồng, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Viện khoa học kỹ thuật ngành chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Việt Nam.
DNVN - Tại Diễn đàn “Phụ nữ trong đổi mới sáng tạo: She-nspiring, She-nnovation" sáng 3/12 tại Bình Dương, Thứ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ Trần Văn Tùng cho rằng, Nhà nước mong muốn khơi dậy, tạo không gian và điều kiện cho phụ nữ được đổi mới sáng tạo, khởi xướng những ý tưởng mới chứ không chỉ gói gọn trong công việc gia đình.
DNVN - Trải qua nhiều vòng xét chọn, bà Nguyễn Thị Hương Liên - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Sao Thái Dương đã được lựa chọn là 1 trong số 17 gương mặt xuất sắc, tiêu biểu để nhận danh hiệu "Gương điển hình tiên tiến - người tốt việc tốt" do Hội đồng thi đua khen thưởng của TP Hà Nội trao tặng.