Hiệp hội doanh nghiệp

Nhiều hoạt động phong phú trong "Không gian văn hóa Việt Nam" tại Áo

DNVN - Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại châu Âu nhằm tìm hiểu thị trường, xúc tiến đầu tư, ngày 28/9, Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tham dự Không gian văn hóa Việt Nam tại Áo nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Áo.

DNVN - Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA nhận thức được tầm quan trọng trong việc làm sạch nguồn nước, không chỉ riêng Việt Nam mà còn là trên toàn Thế Giới và luôn cố gắng góp 1 phần công sức vào công cuộc đổi mới và phát triển của đất nước, nhất là sức khoẻ của người Việt.
DNVN - Để Hiệp hội Doanh nghiệp Lâm Đồng thực sự trở thành ngôi nhà chung của cộng đồng doanh nghiệp, đáp ứng được mong mỏi, kỳ vọng của hội viên và lãnh đạo địa phương, các đại biểu cho rằng, cần nâng cao chất lượng hoạt động theo hướng chuyên nghiệp, thiết thực, hiệu quả, nhân rộng mô hình Cà phê doanh nhân và phát huy vai trò kết nối.
DNVN – Theo ông Sử Thanh Hoài – Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương, Cà phê doanh nhân sẽ góp phần giúp xoá bỏ khoảng cách giữa doanh nghiệp và lãnh đạo địa phương. Thông qua cầu nối là Chi hội Doanh nghiệp, lãnh đạo địa phương và các phòng ban sẽ cùng uống cà phê, trao đổi, chia sẻ với doanh nghiệp, tạo tác phong giải quyết công việc không cần giấy tờ.
DNVN - Công ty TNHH Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp công nghệ cao Lam Sơn, dưới sự dẫn dắt của ông Lê Văn Tam, Anh hùng Lao động, Chủ tịch HĐQT Công ty Mía đường Lam Sơn (Lasuco) đã và đang chinh phục những hướng phát triển mới trong nông nghiệp.