Hiệp hội doanh nghiệp

Sanest Moon Cake: Trọn vị Tết đoàn viên

DNVN - Đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng, trên nền tảng giá trị truyền thống kết hợp với hiện đại, Công ty Yến sào Khánh Hòa đưa ra thị trường chiếc bánh Sanest Moon Cake cao cấp trong nguyên liệu, tinh tế trong hương vị, sang trọng ở hình thức, xứng đáng là món quà giao hảo, trao gửi mong ước mùa trung thu như ý, phúc lộc vẹn toàn.

DNVN - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VST) Hoàng Đức Thảo vừa ký ban hành quyết định thành lập văn phòng đại diện VST khu vực phía Bắc nhằm đẩy mạnh, lan toả thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn nữa các chương trình công tác tại Hà Nội và các tỉnh, thành miền Bắc.
DNVN – Trong nhiệm kỳ 2021-2023, hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản gặp rất nhiều trở ngại do đại dịch COVID-19 lan rộng toàn cầu. Với nỗ lực vượt khó, hiệp hội vẫn luôn sát cánh cùng hội viên, phát huy tốt vai trò thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư giữa hai quốc gia.
DNVN - Được xây dựng và trưởng thành từ một cơ sở nhỏ với điện tích là 300 m², sau 27 năm, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thành Danh đã trở thành một thương hiệu uy tín với các sản phẩm Joint kính xây dựng, Joint kính chắn gió, joint kính cửa ô tô, cao su phụ tùng, sản phẩm nhựa kỹ thuật... được khách hàng trên cả nước ưa chuộng tin dùng.
DNVN - Thành lập năm 1968, Công ty CP giống cây trồng Việt Nam (Vinaseed) là doanh nghiệp độc lập trực thuộc Bộ NN&PTNT. Với chiến lược lấy KHCN làm nền tảng và động lực nâng cao năng lực cạnh tranh, sau gần 20 năm cổ phần hóa, Vinaseed đã trở thành Tập đoàn nông nghiệp có quy mô và thị phần lớn nhất Việt Nam.
DNVN - Đối mặt nhiều thách thức nhưng Việt Nam vẫn củng cố vị trí 1 trong 5 điểm đến đầu tư hàng đầu của hơn 1/3 doanh nghiệp châu Âu. Kết quả khảo sát về niềm tin kinh doanh nghiệp châu Âu đối với thị trường Việt Nam trong quý II/2023 cho thấy, 48% doanh nghiệp kỳ vọng đầu tư trực tiếp nước ngoài của công ty vào Việt Nam sẽ tăng trong quý tới.
DNVN – Tuy lần đầu tổ chức tại Đà Lạt nhưng chương trình “Điểm hẹn doanh nhân” đã tạo được sức hút và lan toả rất lớn. Chương trình được kỳ vọng sẽ diễn ra định kỳ, thường xuyên, trở thành diễn đàn chia sẻ, kết nối mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, doanh nhân Lâm Đồng.
DNVN – Tuy là lần đầu tổ chức tại Đà Lạt, “Điểm hẹn doanh nhân” đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng doanh nhân, đặc biệt là các bạn trẻ khởi nghiệp, sinh viên chuyên ngành. Qua đó lan tỏa khát vọng khởi nghiệp, làm giàu chân chính, để đóng góp vào sự phát triển của quê hương, đất nước.
DNVN - Trải qua gần hai thập kỷ xây dựng, phát triển, đến nay Savipharm đã đi vào lòng biết bao bác sĩ, dược sĩ và đặc biệt là người dân từng cải thiện sức khỏe sau khi điều trị bằng dược phẩm hoặc sử dụng thực phẩm chức năng của Savipharm. Cái tên Savipharm đã được tin yêu mạnh mẽ nhờ trách nhiệm trọn vẹn của doanh nghiệp với cộng đồng.
DNVN - Công ty CP Trà Bắc (Trabaco) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ trái dừa, là nhà sản xuất than hoạt tính từ nguyên liệu gáo dừa hàng đầu Việt Nam và nằm trong Top 10 doanh nghiệp trên thế giới có thị trường xuất khẩu mở rộng đến hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.