Thương hiệu

Đường về gần hơn cùng những chuyến bay 0 đồng của Vietjet, hỗ trợ phí xét nghiệm

DNVN - Trở lại với bầu trời cùng những chuyến bay "xanh", Vietjet tặng miễn phí xét nghiệm nhanh COVID-19 cho các hành khách khởi hành từ TP Hồ Chí Minh, cùng với chương trình khuyến mãi vé Eco 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí) trên tất cả các đường bay khai thác trở lại từ 10 đến 20/10/2021.

DNVN - Từ 10- 20/10, Vietjet chính thức mở lại các đường bay từ TP Hồ Chí Minh đi Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn (Bình Định), Vinh, Thanh Hóa, Chu Lai (Quảng Nam), Huế, Đồng Hới (Quảng Bình), Tuy Hòa (Phú Yên), Phú Quốc (Kiên Giang), Nha Trang (Khánh Hòa) và tuyến Hà Nội - Đà Nẵng, Đà Nẵng - Cần Thơ, Thanh Hóa - Cần Thơ, Thanh Hóa - Nha Trang.
DNVN – Bia Huda cùng chính quyền, người dân đã ra quân làm sạch biển, trồng thêm cây xanh, lắp đặt thùng rác, bảng tuyên truyền, bổ sung thêm cơ sở vật chất thiết yếu như ghế ngồi, ô che nắng để phục vụ người dân và du khách tại bãi biển Thiên Cầm (Hà Tĩnh) và Tam Thanh (Quảng Nam).
DNVN - Trong giai đoạn 2 “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh” với hoạt động “Cùng góp điểm xanh, cho Việt Nam khỏe mạnh” cùng mục tiêu hướng đến trẻ em, Vinamilk sẽ tặng 1 triệu ly sữa cho hơn 10.000 trẻ em khó khăn trong đại dịch. Chương trình sẽ được triển khai trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok...
DNVN – Thừa Thiên Huế sẽ xây dựng một đề án tổng thể về phát triển mô hình nông nghiệp hữu cơ giữa tỉnh và Tập đoàn Quế Lâm, hướng đến mỗi địa phương phải có một vùng sản xuất sạch, một sản phẩm hữu cơ có thương hiệu, theo hướng xanh, sạch và bền vững, là mô hình điểm của toàn quốc.