DNVN - Diễn đàn số Việt Nam - Hàn Quốc năm 2023 khai mạc sáng ngày 6/11 tại Hà Nội. Đây là lần thứ 3 Diễn đàn được tổ chức mang đến cơ hội trao đổi, chia sẻ nhu cầu hợp tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông, đào tạo nhân lực và chuyển đổi số giữa Việt Nam và Hàn Quốc.
DNVN - Bức tranh kinh tế của Hà Nội trong những năm gần đây rất đa dạng. Kinh tế Thủ đô ngày càng giữ vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của cả nước. Đóng góp vào sự tăng trưởng đó, thời gian qua, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp khởi nghiệp luôn nỗ lực tìm kiếm thành công trên con đường chuyển đổi số.
DNVN - Sự phát triển của Internet giúp chúng ta tìm kiếm và xử lý thông tin nhanh chóng, hiệu quả. Các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP Hà Nội cũng dựa vào việc xây dựng hệ thống thông tin dữ liệu để phát triển hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển đó là những lo ngại về vấn đề mất an toàn thông tin.
DNVN - Từ ngày 28/10 đến 1/11 vừa qua, Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 (VIIE 2023) đã được tổ chức dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan Trung ương và địa phương cùng đại diện các tập đoàn, quỹ đầu tư lớn trong, ngoài nước.
Để tạo sự đột phá về năng suất, chất lượng sản phẩm, tỉnh Ninh Thuận đang tập trung xây dựng, chuyển giao và nhân rộng nhiều mô hình ứng dụng các tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất, chế biến và kinh doanh nông sản nhằm tạo ra hàng hóa chất lượng đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và hướng đến xuất khẩu.